Thứ năm ngày 01 tháng 3 năm 2018

Máy hút mùi liên quan gì đến phong thủy học?

Máy hút mùi thuộc đặc tính động nên phừ hợp với nguyên tắc ‘Động’ trong phong thủy chính bởi vậy mà máy hút mùi rất cần thiết để đặt ở những hướng cát của căn nhà như là hướng sinh khí, hướng diên niên, hướng thiên y.

Máy hút mùi có khả năng lưu chuyển không khí trong phòng ra ngoài bằng việc sử dụng các cánh quạt chuyển động để hút hết những không khí bẩn ra khỏi căn phòng như thế sẽ phù hợp với 2 yếu tố sau.

-Yếu tố động : Sự chuyển động của các cách quạt

-Yếu tố khí: Các khỉ bẩn không tốt tà khí sẽ được hút ra ngoài để trả lại một nguồn không khí trong lành va tốt hơn.

Máy hút mùi liên quan gì đến phong thủy học?

Những nguyên tắc lắp máy hút mùi hợp với phong thủy căn bếp

Trong huyền học thì động lực chính và khí học chính là hai lý thuyết không thể thiếu nếu bạn nắm được chắc hai lý thuyết này chắc chắn bạn sẽ thay đổi được vận mệnh của bản thân.

Trong phong thủy thì ‘Động’ chính là thuộc dương có nghĩa là mở rộng và tăng cường…Bởi vậy mà rất nhiều người phong thủy đã tận dụng các vật dụng đồ đạc động để tăng cường sức mạnh cho một hướng nào đó tốt trong nhà Ví dụ như(Bể cá) hoặc động hồ quả lắc với con lắc không ngừng di chuyển.

Máy hút mùi liên quan gì đến phong thủy học?

Từ đó bạn có thể thấy được máy hút mùi cũng thuộc tính ‘Động’ nên rất phù hợp với nguyên tắc trong phong thủy học chính bởi vậy mà máy hút mùi nhất thiết cần phải được đặt ở những hướng cát tốt của căn nhà như là : hướng sinh khí, thiên diên, thiên y trong bát trạch của Cửu cung phi tinh. Hướng đó nhất định sẽ mạnh hơn nhờ tính động của máy hút mùi.

Còn ngược lại nếu máy hút mùi mà được đặt ơt những hướng như là : tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát và không may hơn nằm ở những hướng hung như là : ngũ hoàng, nhị thất thì tà khí sẽ được sinh ra như vậy sẽ không tốt cho căn bếp.

Đa số máy hút mùi đều sẽ được lắp trong bếp nên bạn cần áp dụng một chút nguyên lý phong thủy học để chọn vị trí lắp thiết bị này. Và để tốt hơn bạn nên lắp ở hướng Thanh long đây là vị trí tốt nhất để xác định hướng này đó chính là bức tường đối diện với hướng cửa ra vào và bên trái đó chính là hướng Thanh Long.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype