Thứ hai ngày 12 tháng 3 năm 2018

Máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng nên chọn loại nào?

Máy giặt lồng đứng hoặc máy giặt lồng ngang là hai loại mà người mua hàng thường phân vân không biết nên mua loại nào dành cho gia đình mình, vì thế bạn hãy cùng Bếp Mới tìm hiểu cách làm sao để loại máy giặt phù hợp với gia đình mình nhé.

1.Máy giặt lồng đứng:

Ưu điểm

Máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng nên chọn loại nào?

+ Với thiết kế khá là nhỏ gọn cùng với phần nắp máy ở phía trên thì máy giặt lồng đứng rất thích hợp đối với gia đình nào không có quá nhiều không gian.

+ Nắp máy mở rộng rất thuận tiện để sử dụng và bảng điều khiển dễ dàng sử dụng, bạn cũng có thể cho thêm quần áo trong khi đang giặt.

+ Đồng thời thì máy giặt lồng đứng rất là hợp lý và vừa với kinh tế của nhiều gia đình.

+ Điện năng tiêu thụ ít.

Do vậy máy giặt lồng đứng sẽ là một sự chọn lựa vô cùng sáng suốt dành cho những gia đình nào mà có diện tích nhỏ hẹp và ít sử dụng máy giặt trong sinh hoạt.

Nhược điểm

Quần ái rất dễ bị xoắn rồi vào nhau và khiến cho chúng nhanh chóng bị hỏng và co dãn mỗi khi giặt, tốn nhiều nước và quấn áo vắt không được khô, các chế độ giặt không được phong phú và rất hay bị rung và lắc khi hoạt động.

2.Máy giặt lồng ngang

Ưu điểm

Máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng nên chọn loại nào?

+ Có nét thẩm mỹ cao đáp ứng được nhiều nhu cầu giặt khác nhau của người dùng, kiểu máy này được nhiều người chọn lựa hơn.

+ Các máy giặt cửa trước đều được tích hợp công nghệ inverter và vận hành luôn êm ái và có độ bền cao.

+ Máy còn giúp tiết kiệm nước gấp 3 lần so với dòng máy giặt cửa trên.

+ Với tính năng vô cùng tiện lợi và đặc biệt là dòng máy này còn giúp độ bền quần áo không bị mất đi, quần áo trong khi giặt sẽ không gặp phải tình trạng xoắn vào nhau, tránh gây co dãn và làm quần áo bị biến dạng.

+ Khả năng quay của máy giặt cửa trước lên đến 1400 vòng/phút gần gấp đôi so với các loại máy giặt cửa trên từ đó quần áo sẽ nhanh khô hơn và không phải phơi quá lâu.

+ Bên cạnh những chế độ giặt thông thường thì máy giặt cửa trước còn có rất nhiều chế độ giúp tùy chỉnh và nhiều chức năng giúp giặt sấy rất là tiện lợi như là ngâm, giặt, chế độ giặt cho chăn. Mang đến hiệu quả cao.

Cấu tạo của máy giặt lồng ngang phù hợp đối với những gia đình có không gian đặt máy rộng rãi để thuận tiện cho việc mở cửa myas. Ngoài ra còn thích hợp với những gia đình thường xuyên sử dụng máy giặt.

Nhược điểm

+ Cần diện tích lớn để đặt máy và thích hợp đối với những gia đình có diện tích rộng rãi nhưng giá thành máy khá cao, thời gian giặt lâu hơn và không thể thêm quần áo trong khi giặt như máy giặt lồng đứng.

+ Tiêu thụ điện nhiều hơn máy giặt lồng đứng.

Bên trên là những điểm cần chú ý mà Bếp Mới chia sẻ về máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng từ đó bạn sẽ biết được đâu là dòng máy giặt bạn đang cần cho gia đinh mình.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype