Thứ năm ngày 01 tháng 3 năm 2018

Lý Do Chọn Bếp Từ Fagor Nhập Khẩu Chính Hãng

Bếp từ fagor nhập khẩu chính hãng-một trong những thiết bị gia dụng hàng đầu châu Âu. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, hiện đại, tiết kiệm năng lượng, an toàn cho người sử dụng.

Lý Do Chọn Bếp Từ Fagor Nhập Khẩu Chính Hãng

Ưu điểm của nổi bật của bếp từ Fagor

Công nghệ hiện đại: nhờ sử dụng công nghệ horiZonetech giúp dễ dàng hơn trong việc chọn dụng cụ nấu và cho phép bạn tự do di chuyển dụng cụ nấu dễ dàng trên bề mặt bếp khi vẫn giữ cài đặt về thời gian và công suất.

Hiệu suất đun nấu cao: với hiệu suất lên đến 90%, sử dụng bếp điện từ Fagor cao cấp sẽ tiết kiệm khoảng 50% thời gian đun nấu so với những dòng bếp khác như: bếp gas, bếp than,..

Lý Do Chọn Bếp Từ Fagor Nhập Khẩu Chính Hãng

Chế độ hẹn giờ thông minh và khóa trẻ em: có thể cái đặt thời gian lên đến 99 phút và ngắt thời gian khi đã hết. Hệ thống khóa trẻ em giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn ngay cả khi bạn đang nấu ăn trên bếp từ mà lũ trẻ vây quanh bạn. Khi kích hoạt chức năng này, hệ thống điểu khiển của bếp được ẩn đi và lúc này bếp sẽ không hoạt động.

Chức năng booster: nhờ có chức năng này mà bạn có thể thoái mái tập trung điện năng của 2 bếp và 1 bếp giảm được đáng kể thời gian nấu nướng

Chức năng cảnh bảo chống tràn và nhiệt lượng dư: chức năng này cho phép bếp từ fagor chính hãng tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Bạn có thể lau sạch bếp mà không lo bị bỏng tay. Và trên bảng điều khiển của bếp có hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ để báo mặt bếp còn nóng sau khi sử dụng

Hệ thống điều khiển hiện đại Touch Pro & Touch easy: cho phép bạn cài đặt mỗi mức công suất một cách nhanh và dễ dàng. Nhấn vào bộ cảm biến của bếp đó, bạn sẽ kích hoạt và lựa chọn được mức công suất mong muốn. Với chỉ 2 lần chạm, bạn có thể cài đặt 1 bếp với mức công suất cực đại, trung bình hay cực tiểu

Chức năng My Cookery : ghi nhớ cho mọi cài đặt công suất nên khi nấu nướng bạn chỉ cần khởi động bằng 1 nút nhấn. Món ăn yêu thích có thể được dùng cho mỗi bếp riêng biệt, ghi nhớ chương trình phổ biến nhất sử dụng thông số công suất trong mỗi bếp từ

Chức năng 2 trong 1: cùng một chương trình, bạn có thể lựa chọn 2 mức tốc độ khác nhau.Khi thời gian cài đặt cho mức tốc độ thứ nhất kết thúc bếp sẽ tự động chuyển nấu ở mức tốc độ thứ 2.

Lý do bà nội trợ nên chọn bếp từ fagor nhập khẩu chính hãng

Bếp từ Fagor cao cấp được tích hợp nhiều chức năng như: các chệ độ nấu ăn khác nhau: xào, rán, chiên, hầm,,..cảnh bảo nhiệt dư… giúp chị em nội trợ sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn và nâng cao hiệu suất nấu ăn.

Bếp cho khả năng nấu ăn nhanh, vệ sinh bếp dễ dàng và nhất là bếp từ fagor còn có chức năng 2 trong 1.

Bạn là một người phụ nữ thành đạt trong công việc, đôi khi bạn không có thời gian chăm sóc cho gia đình qua những bữa ăn. Điều ấy thật đơn giản nếu như chiếc bếp từ fagor nhập khẩu chính hãng được lắp đặt trong không gian bếp nhà bạn. Với hiệu suất nấu ăn cao, chỉ trong một thời gian ngắn, bạn đã có một bữa ăn ngon lành cho cả gia đình rồi.

Trần Duyên

Xem thêm,
Bếp điện từ Bosch

Bếp từ Hafele

Bếp từ Cata

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype