Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Lý do bạn nên mua bếp từ bosch

Bạn có vẻ đang đứng trước nhiều sự lựa chọn khi hiện nay xuất hiện tràn lan các loại bếp từ với nhiều đặc điểm, giá tiền khác nhau. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bếp từ bosch được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Đức. Lý do bạn nên chọn sản phẩm này là gì?

Sử dụng bếp từ bosch an toàn cho sức khỏe

Vấn đề sức khỏe, an toàn cho sức khỏe luôn là vấn đề mà người tiêu dùng ưu tiên lên hàng đầu. Khi sử dụng bếp từ thì yếu tố này càng trở nên quan trọng hơn bởi nó liên quan trực tiếp tới người sử dụng. Đối với khí ga, khí than của những loại bếp này chính là nguyên nhân gây nên các bệnh về phổi, tim mạch,..nếu như ta vô tình chạm vào bề mặt của bếp thì có khả năng sẽ gây bỏng cho người dùng.

Khác với bếp trên, bếp điện từ bosch cao cấp có nguyên lý hoạt động tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi, không có ngọn lửa bề mặt  nên bếp luôn mát, không sợ bị bỏng và đặc biệt là khí thải ra hoàn toàn không gây độ hại.

Lý do bạn nên mua bếp từ bosch

bếp từ bosch an toàn cho người sử dụng

Bếp từ Bosch an toàn

Bếp từ Bosch với thiết kế bề mặt, thiết kế nồi là vật dụng chuyên dùng an toàn, ngoài ra với chế độ khóa hiện đại nên rất an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ, hạn chế được những tai nạn phát sinh trong quá trình sử dụng.

Với chức năng hẹn giờ khi nấu nên bạn hoàn toàn có thể chủ động trong quá trình nấu ăn, nhất là với những món ăn ngon mà không hề bị lo cháy nồi, cháy bếp.

Bếp từ Bosch chi phí sử dụng thấp

Hiệu suất sử dụng của bếp từ bosch lên tới 90%, cao hơn so với bếp gas (40%), bếp điện là 61%.  Như vậy so với 2 bếp kia thì hiệu suất cao hơn tức là chi phí sử dụng thấp hơn rất nhiều. Bếp điện từ bosch có lượng nhiệt cung cấp cho việc nấu ăn dường như không bị lãng phí. Điều này tương đương với thời gian cho công việc nấu nướng của bà nội trợ sẽ được rút ngắn một cách tối đa nhất.

Tính thẩm mỹ của bếp điện từ bosch cao

Không chỉ có chất lượng tốt mà bếp từ bosch cao cấp còn có hình dáng đẹp, bắt mắt, sang trọng nhờ vào cấu tạo mặt phẳng, mặt kính màu đen chịu được lực, chịu nhiệt tốt và nhất là luôn sáng bóng, dễ vệ sinh.

Lý do bạn nên mua bếp từ bosch

bếp điện từ bosh cho không gian bếp sang trọng, hiện đại hơn

Không chỉ là sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe, an toàn, tiết kiệm mà bếp từ bosch còn là thiết bị giúp cho không gian bếp nhà bạn sang trọng, hiện đại hơn.

Xem thêm: http://bepmoi.vn/dmsp/bep-tu-bosch/

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype