Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Lưu ý cách sử dụng bếp kết hợp bền đẹp với thời gian

Bếp kết hợp có rất nhiều tính năng tiện lợi khi nấu ăn nên nhận được rất nhiều sự yêu thích các chị em nội trợ, để đảm bảo bếp có thể sử đụng dược lâu hơn và giúp kéo dài tuổi đời cho bếp kết hợp nên hôm nay Bếp Mới sẽ đưa ra cho bạn một số điều cần chú ý trong cách sử dụng hàng ngày.

Lưu ý cách sử dụng bếp kết hợp

Lưu ý cách sử dụng bếp kết hợp bền đẹp với thời gian

Bếp điện từ kết hợp là dòng bếp có sử dụng vùng nấu điện(hồng ngoại) và vùng nấu từ tùy thuộc vào mẫu mã mà bếp có thể có đến 3 hoặc 6 vùng nấu với vùng nấu điện và từ do nhà sản xuất qui định.

Khi mới mua về trước khi sử dụng bạn nên tìm hiểu thật kĩ hướng dẫn bảng điều khiển trên mặt bếp để tránh trường hợp mà điều chỉnh các chức năng không được đúng như mong muốn gây ra các sự cố đáng tiếc. Đây cũng là điều mà bạn nên lưu ý để sử dụng bếp điện kết hợp từ một cách an toàn.

Không nên bật bếp ở mức nhiệt cao nhất ngay lúc nấu ăn mà bạn nên để mức nhiệt vừa đủ để làm nóng bếp sau đó mới tùy ý lựa chọn mức nhiệt mà bạn mong muốn. Không được để nồi không lên bếp khi đang bật bởi bếp kết hợp làm nóng rất nhanh chóng chính bởi vậy sẽ làm cho nồi khi chưa có gì bên trong sẽ bị cháy mà thay vào đó bạn nên cho nguyên liệu đun nấu vào nồi rồi mới bật bếp.

Bếp kết hợp có đặc điểm rất hữu ích giúp khắc phục nhược điểm của bếp từ đó là bếp có vùng nấu hồng ngoại không kén nồi vì thế nếu gia đình có nồi nấu ăn mà không sử dụng được ở vùng nấu từ có thể chuyển qua vùng nấu hồng ngoại với cách này bạn sẽ không phải bỏ đi những chiếc nồi không thể sử dụng trên bếp từ đúng không nào. Nếu như bạn vẫn muốn sử dụng được nồi nấu không dành cho vùng nấu từ vậy bạn có thể mua miếng chuyển đổi nhiệt để sử dụng như vậy nồi nấu vẫn sẽ được làm nóng nhưng sẽ không nhanh bằng việc dùng trực tiếp nồi có thể sử dụng trên vùng nấu từ.

Để có thể tiết kiệm được năng lượng khi sử dụng vậy khi nấu ăn xong bạn nên tắt bếp trước khoảng vài phút bởi nhiệt độ dư thừa còn lại cũng đủ để làm cho thức ăn chín hoàn toàn đấy nhé.

Khi vệ sinh mặt bếp do được làm bằng kính nên bạn chỉ cần sử dụng những chiếc khăn mềm và nước xịt tẩy rửa dành cho mặt kính là bếp sẽ sạch bóng như mới chứ không nên sử dụng các loại bản chải cứng hay hóa chất tẩy rửa mạnh như thế sẽ làm cho mặt kinh bị xước và xấu đi.

Với một vài cách sử dụng trên Bếp Mới tin rằng chiếc bếp kết hợp gia đình bạn sẽ được nâng cao tuổi thọ và vẫn giữ được vẻ đẹp như mới đấy nhé. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype