Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Lợi ích mang lại khi sử dụng bếp từ

Bạn đang băn khoăn và không biết lựa chọn bếp nào cho căn bếp của gia đình. Bạn đang nghĩ đến bếp từ? nhưng bạn vẫn chưa có được những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm này.

Bếp từ an toàn cho người sử dụng

Khi sử dụng bếp gas hay bếp điện, bạn thường lo lắng về vấn đề an toàn vì chỉ cần không để ý một chút thôi là cũng có thể gây bỏng rát. Bếp từ tiện dụng hơn vì sản phẩm có thể khắc phục được những hạn chế này.

Bếp từ chính hãng: một dạng bếp điện sử dụng cuộn từ để làm nóng dụng cụ nồi nấu  có khả năng dẫn từ ở trên mặt bếp. Bản thân cuộn dây không nóng, chỉ có dụng cụ nấu và thức ăn nóng cho nên dù là đang nấu nhưng bếp khá nguội. Chính vì thế nếu như bạn vô tình chạm vào mặt bếp từ thì cũng không lo bị bỏng.

Lợi ích mang lại khi sử dụng bếp từ

bếp từ đơn

Bếp gas nếu sử dụng lâu ngày cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe: đó những bệnh về phổi,.. bếp từ chính hãng cũng có ảnh hưởng nhưng tỉ lệ này không đáng kể( khẳng định của Phó giáo sư Hoàng Đình Chiến, khoa Điện – Điện Tử, Đại học Bách Khoa TPHCM). Vì sóng điện từ phát ra từ bếp từ có cường độ rất thấp, lại chỉ tác động lên phần nồi đun. Vì bếp có những chức năng thông minh nên khi sử dụng bếp không cần đứng thường xuyên, mức độ ảnh hưởng rất thấp.

Ngoài ra, bếp từ cao cấp còn có nhiều tính năng an toàn mà hầu như các loại bếp khác không có: khóa trẻ em an toàn, hẹn giờ, tự động nhận nồi, tự động ngắt, cảnh báo nhiệt dư… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm ngay cả trong quá trình nấu và sau đó.

Bếp từ tiết kiệm hơn

Khi ta so sánh bếp ga, bếp điện, bếp từ thì sẽ thầy rõ ràng điều này. Bếp gas

hiệu suất sử dụng là 40%, bếp điện là 61% trong khi đó, bếp từ đạt hiệu suất cao lên đến 90%. Như vậy, nếu như sử dụng bếp từ thì bạn đã có thể vừa tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Bếp từ đẹp, tiện nghi và sang trọng

Không chỉ nổi bật ở tính năng thông minh mà bếp từ được thiết kế với kích thước, màu sắc đa dạng. Bếp từ cũng có bếp từ đơn, bếp từ đôi để phù hợp với không gian và mục đích của từng gia đình.

Lợi ích mang lại khi sử dụng bếp từ

bếp từ cao cấp sang trọng, hiện đại

Mặt bếp từ được thiết kế từ gốm chịu lực, chịu nhiệt cao cấp, mặt gốm bóng loáng nên vệ sinh dễ dàng, dễ lau chùi. Không thể phủ nhận sự sang trọng, hiện đại mà bếp từ mang lại.

Bạn còn băn khoăn gì nữa? Hãy làm đẹp không gian bếp và bảo vệ sự an toàn của gia đình bạn bằng những chiếc bếp từ xinh xắn.

Trần Duyên

Xem thêm:

Bếp hồng ngoại

Bếp từ bosch

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype