Thứ sáu ngày 10 tháng 3 năm 2018

Liệu bếp từ có ảnh hưởng đến những người bị bệnh tim?

Với những tính năng thông minh, kiểu dáng sáng trọng, hiện đại, bếp từ ngày càng được sử dụng phổ biến trong gian bếp của nhiều gia đình. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều thắc mắc về bếp từ như: dùng bếp từ có hại cho sức khỏe hay không? Sóng điện từ của bếp có tác động xấu đến trẻ nhỏ, phụ nữ có thai? Đặc biệt câu hỏi liệu sử dụng bếp từ có ảnh hưởng tới sức khỏe của những người có tiền sử về bệnh tim hay bị bệnh tim hay không?

Nhằm giải đáp thắc mắc đó của người tiêu dùng chúng tôi đã tham khảo nhiều ý kiến của nhiều chuyên gia và các bác sĩ. Mời quý vị theo dõi bài viết dưới đây của Bếp Mới.

Liệu bếp từ có ảnh hưởng đến những người bị bệnh tim?

Bếp từ không ảnh hưởng đến những người mắc bệnh tim

Theo nghiên cứu của chuyên gia, giá sư Nguyễn Đình Chiến thì những người có tiền sử về bệnh tim, bị bệnh tim và ngay cả những chị em phụ nữ đang mang bầu khi sử dụng bếp từ đều không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Nguyên do giáo sư Chiến giải thích như sau: sóng điện từ mà bếp từ sử dụng là loại sóng ngắn, cường độ thấp nên chỉ tác đụng dến phần đáy nồi nấu. Hơn nữa, khi nấu nướng người nội trợ chỉ đứng trong phạm vi gần bếp và đứng trong thời gian ngắn nên việc sóng điện từ của bếp từ tác động đến người dùng là hoàn toàn không có.

Còn theo thạc sĩ Trung Hà, thầy nguyên là trưởng bộ môn Điện Viện nghiên cứu thiết kế trường cũng kết luận rằng sử dụng bếp từ không gây hại cho những người bị bệnh tim. Bởi cường độ sóng điện từ mà bếp từ phát ra chỉ nằm trong khoảng 20khz đến 23 khz, hoàn toàn không có khả năng gây hại cho người sử dụng.

Qua những ý kiến của các vị chuyên gia trên, chúng ta rút ra được một kết luận quan trọng, rằng việc sử dụng bếp từ không ảnh hưởng đến những người mắc bệnh tim, thậm chí cả những phụ nữ mang thai.

Nhưng để mua một chiếc bếp từ tốt để đảm bảo tốt nhất sức khỏe của mình và gia đình, bạn nên mua bếp từ ở đâu?

Nên mua bếp từ ở những của hàng uy tín

Để sở hữu được những chiếc bếp từ uy tín, lời khuyên Bếp Mới dành cho quý khách hàng là: Hãy mua bếp ở những cửa hàng, đại lý, siêu thị bếp uy tín, có chứng nhận CO – CQ về chất lượng sản phẩm. Bếp phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thời gian bảo hàng chính hãng đảm bảo chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất… Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia, người thân, bạn bè đã từng sử dụng bếp từ và có những am hiểu nhất định về bếp để có được chiếc bếp tốt nhất.

Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc bếp ưng ý nhất!

Lương Vững

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype