Thứ ba ngày 27 tháng 2 năm 2018

Làm sạch không khí trong bếp với máy hút mùi fagor

Loại máy húi mùi này có rất nhiều chức năng tiện lợi, đây là một trong các sản phẩm giúp bạn loại bỏ được những mùi khó chịu đem lại một bầu không khí trong lành đến với gian bếp gia đình bạn.

Máy hút mùi Fagor được tích hợp nhiều tính năng hiện đại sẽ giúp cho cuộn sống của bạn được tốt hơn. Đăc biệt nhất là máy được trang bị cảm biến tự động bật tắt máy, với cảm biến này giúp máy có thể tự động phát hiện sự hiện diện của khói và mùi thức ăn khó chịu còn lưu lại trong bếp và tự động bật máy hút mùi để loại bỏ mùi thức ăn đem đến bầu không khí thoáng đãng hơn.

Làm sạch không khí trong bếp với máy hút mùi fagor

Không khí trong lành với máy hút mùi Fagor

Ưu điểm của máy hút mùi Fagor

Với những món ăn nhiều có mùi nồng hay thậm chí là có khói thì bạn chỉ cần 1 thao tác khỏi động máy hút mùi chọn chế độ “Boster” chỉ sau khoảng 10 phút với chức năng hút siêu tốc này những mùi khó chịu hay cứng đầu đều phải bay đi hết. Ngoài ra trên loại máy hút mùi Fagor này còn có chức năng tái tạo oxy cách hoạt động của chức năng này là quạt trong máy sẽ hoạt dộng với công suất nhỏ giúp cho không khí trong bếp luôn được luân chuyển thường xuyên.

Ngoài ra máy hút mùi này rất thông minh với các chức năng khác như: Cảnh báo khi tấm phin lọc dầu mỡ trên máy quá bẩn cần được vệ sinh ngay để làm sạch tấm phin này bạn có thể rửa sạch bằng cách thủ công như rửa bát vậy hoặc là dùng máy rửa rửa bát để làm sạch tấm phin lọc mỡ, than hoạt tính bên trong máy cũng cần được thay khi máy thông báo nếu than hoạt tính được thay đúng thờ gian định kỳ thì máy sẽ có tuổi thọ cao hơn, chức năng hẹn giờ tự động. Máy hút mùi này được làm từ chất liệu thép không gỉ chất lượng cao, ưu điểm của loại thép này là dễ dàng làm sạch và đem lại bầu không khí giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Làm sạch không khí trong bếp với máy hút mùi fagor

Máy hút mùi cao cấp

Chỉ với độ ồn khoảng 35 dba nên gần như bạn sẽ không nghe thấy tiếng máy khi hoạt động, để ngăn không cho máy kêu hãng Fagor đã thêm các tấm lá chắn âm thanh ngăn sự rung chuyển khi động cơ hoạt động. Đây là loại máy có tiếng ồn nhỏ nhất trên thị trường Việt Nam.

Các thiết bị máy hút mùi của hãng Fagor đều đạt điểm A+ cho chất lượng của cộng đồng nghiên cứu thiết bị Châu Âu. Không những thông minh mà chiếc máy này còn rất tiết kiệm điện năng và dễ dàng sử dụng.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype