Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Kinh nghiệm sử dụng bếp từ bosch

Bếp từ luôn mang đến cho người sử dụng sự dụng sự yên tâm về sự tiện lợi, an toàn cùng một thiết kế đẹp mắt, giúp cho không gian bếp nhà bạn trở nên sang trọng hơn. Nhưng không vì thế mà bạn lại không chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm cần thiết nhất trong việc sử dụng bếp từ. Vẫy hãy để tôi giúp bạn có được những kinh nghiệm đó trong bài viết ngay sau đây.

Kinh nghiệm sử dụng bếp từ bosch

Kinh nghiệm cần thiết trong việc sử dụng bếp từ

Tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết nhất để bạn có thể sử dụng hiệu quả một cách tôi đa nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian đun nấu và an toàn hơn. Bạn cần để ý những lưu ý dưới đây

– Khi không sử dụng bếp hoặc đang nấu mất điện đột ngột thì nên rút dây khỏi phích cắm. Chỉ dùng khăn ẩm và mềm để vệ sinh bếp. Thường xuyên vệ sinh quạt gió bên dưới của bếp từ. Bếp từ hoạt động trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ. Do vậy, bếp không tỏa khói, an toàn, hạn chế cháy nổ. Bề mặt bếp thường được làm bằng sứ cao cấp hoặc kính chịu nhiệt nên rất dễ vệ sinh, kể cả khi đang nấu.

– Bếp phát ra xung điện từ nên trong phạm vi khoảng 3-5 m quanh bếp không để những vật nhạy cảm với xung điện từ như TV, Radio, máy vi tính, dàn loa v.v Người có sử dụng máy trợ tim, trợ thính cũng cần lưu ý hỏi ý kiến bác sĩ khi sử dụng bếp từ.

– Bếp từ có công suất tiêu thụ điện rất lớn. Bạn cần kiểm tra tổng tải điện của khu bếp và gia đình khi thiết lập hệ thống bếp từ trong nhà.

– Bếp từ làm nóng nồi bằng cảm ứng điện từ nên khi bắt đầu sử dụng, cần đặt nồi lên bếp rồi mới bật bếp và điều chỉnh nhiệt độ. Bếp từ rất tiện lợi khi đun, nấu, luộc, ninh thức ăn. Nhưng khi rang, xào, rán với chảo thì cần cần chú ý không để đáy chảo rời xa khỏi mặt bếp. Cũng nên giữ sạch mặt bếp, vì thức ăn rơi vãi trên mặt bếp có thể bị cháy gây mất thẩm mỹ và nguy hiểm.

Đó là một số những kinh nghiệm sử dụng bếp từ bosch cần thiết nhất mà tôi muốn bạn lưu ý khỉ sử dụng, điều đó giúp cho bạn có thể sự dụng hiệu quả, tiết kiệm điện năng, quan trọng nhất là an toàn đối với bản thân. Cũng chính những kinh nghiệm cần thiết đó sẽ giúp cho bạn hiểu thêm chiếc bếp mà bạn sử dụng hàng ngày tuyệt vời như thế nào và ngày càng yêu thích sản phẩm bếp mà chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn.

Liên hệ ngay với bếp mới để có được mẫu bếp từ bosch với giá rẻ nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype