Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Kinh nghiệm mua chảo dùng cho bếp điện từ

Bếp điện từ (bếp từ) khiến các bà nội trợ băn khoăn bởi rất kén nồi. Không phải bất cứ chiếc nồi nào cũng dùng được cho bếp từ. Nếu chọn sai nồi, không những không sử dụng được gây lãng phí mà bạn còn vô tình làm giản công suất, hiệu quả của bếp từ.

Chất liệu của chảo nấu bếp từ:

Chảo dùng cho bếp từ phải được làm từ chất liệu có từ tính. Những chất liệu thường được sử dụng như:

– Chảo Inox ( hoặc còn gọi là thép không gỉ), có khả năng tương tác với bếp điện từ và đạt được công suất như thiết kế. chảo inox có nhiều mẫu mã, sáng bóng, hiện đại nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn cả. Chảo inox  được trộn thêm kim loại nhôm và các loại hợp kim khác sẽ không thể sử dụng được cho bếp từ vì đã bị mất đi từ tính.

Kinh nghiệm mua chảo dùng cho bếp điện từ

Chảo inox dùng cho bếp từ

– Chảo gang:  Gang có hiệu suất sinh nhiệt cao hơn so với các vật liệu khác, tuy nó lâu nóng nhưng lại giữ nhiệt lâu hơn. Chảo gang có thiết kế dày dặn, chắc chắn, phù hợp khi món ăn của bạn có tính axit. Đây cũng là một sản phẩm lý tưởng dùng cho bếp từ. Bạn nên lưu ý, với những món ăn đòi hỏi sự thay đổi nhiệt độ nhanh chóng thì không nên dùng chảo làm bằng gang.

– Chảo gang tráng men hay còn được gọi là chảo chống dính dùng cho bếp từ: Chảo bằng chất liệu này thường nhẹ, dễ dàng rửa sạch và không phản ứng với các thức ăn có tính axit. Chảo gang tráng men thường có kiểu dáng rất đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao.

Kinh nghiệm mua chảo dùng cho bếp điện từ

Chảo gang tráng men dùng cho bếp từ

Lưu ý cho người dùng: Dù chảo được làm từ chất liệu nào thì bạn cũng cần phải cẩn thận khi làm sạch để không làm bong lớp bảo vệ trên chảo. Lớp men của chảo gang tráng men sẽ bị hỏng nếu bạn dùng muôi, thìa inox chà xát vào hoặc bạn đun nóng nồi ở nhiệt độ quá cao.

Kiểu dáng của chảo dùng cho bếp từ:

Chảo dùng cho bếp từ thường có đáy hình tròn, phẳng để phù hợp với đa số vùng nấu bếp từ . Một vài thiết kế chảo vuông, chữ nhật hoặc đáy trũng chỉ thích hợp với bếp từ có thiết kế đặc thù phù hợp với chúng. Chảo dùng cho bếp từ có rất nhiều kiểu dáng, độ cao thấp của chảo phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Chảo inox thường được bán theo bộ từ 3 – 5 chiếc kích cỡ khác nhau. Với một bộ chảo, bạn đã thoải mái nấu nướng những món ngon yêu thích.

Giá thành của chảo dùng cho bếp điện từ cao hơn so với chảo thông thường, giao động từ 600.000 đến 3.000.000 đồng/ sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các siêu thị thiết bị nhà bếp.

Oanh Oanh

Tìm trên google

  • chao bep tu
  • chảo chống dính dùng cho bếp từ
  • chảo dùng cho bếp điện từ
  • chảo dùng cho bếp từ
  • chảo nấu bếp từ
  • chảo rán bếp từ

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype