Thứ sáu ngày 10 tháng 3 năm 2018

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ giá rẻ

Một người nội trợ thông thái không thể không biết đến bếp từ, tính năng thông minh, kiểu dáng sang trọng chính là yếu tớ bếp từ chinh phục người tiêu dùng. Tuy nhiên bếp từ lại có giá thành khá cao so với mức thu nhập trung bình của nhiều người và không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để rinh về bếp từ cho căn bếp gia đình mình. Lý do này khiến nhiều người tìm cho mình các loại bếp từ có giá thành rẻ. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là mua bếp từ giá rẻ ở đâu mà vẫn đảm bảo được chất lượng? Câu hỏi này cũng là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng.

Một số loại bếp từ giá rẻ

Thị trường bếp từ phát triển với một tốc độ nhanh chóng và hiện có hàng trăm mẫu mã, kiểu dáng của rất nhiều nhãn hiệu. Bếp từ có nhiều phân khúc khác nhau từ cao cấp đến phân khúc giá rẻ. Trong đó, có phân khúc bếp từ có giá thành rẻ có 3 loại chính như sau:

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ giá rẻ

– Loại bếp từ có giá dao động trong khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Loại bếp này được nhiều đại lý, cửa hàng giới thiệu với người tiêu dùng. Tuy nhiên nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm như thế nào vẫn là một câu hỏi lớn đối với người tiêu dùng.

– Ở một phân khúc khác là những chiếc bếp từ được lắp ráp trong nước. Loại bếp từ này có giá thành khá mềm bởi không nhập khẩu từ nước ngoài, không mất thuế. Tuy nhiên chất lượng của chúng vẫn là một ẩn số bởi hầu hết các sản phẩm này chủ yếu nhập linh kiện của Trung Quốc, sau đó mang về nước lắp ráp nhằm tiết kiệm chi phí, sau đó gắn mác bếp từ Châu Âu.

– Một loại bếp từ giá rẻ khác được người tiêu dùng biết tới đó là bếp từ của Trung Quốc. Bếp từ Trung Quốc được khá nhiều cửa hàng và đại lý giới thiệu tới khách hàng. So với bếp từ nhập khẩu từ Châu Âu thì bếp từ do Trung Quốc sản xuất có giá thành rẻ hơn rất nhiều, mỗi bếp có giá chỉ từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng/bếp hoặc cao cấp hơn thì có loại từ 2 đến 4 triệu đồng/bếp.

– Một loại bếp từ giá rẻ khách là bếp từ do các hãng bếp đã có danh tiếng trên thế giới vì muốn mở rộng thị trường nên đã liên kết với các nước khác cho ra mắt nhiều mã hàng được bán ra với giá rẻ. Một số mã bếp phổ biến là: bếp từ Nardi PVF 3EHT 28, bếp điện từ cata ISB 603 BK, bếp từ Bosch PKE645Q14E…

Làm sao để mua được bếp từ rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo

Nếu không có điều kiện kính tế, khi bạn đã xác định rằng mình sẽ dùng bếp từ giá rẻ thì bạn phải tìm hiểu kĩ, am hiểu về thị trường. Các sản phẩm bếp từ là hàng nhái, hàng kém chất lượng nhìn bên ngoài không có sự khác biệt lắm so với hàng chính hãng. Có am hiểu về các sản phẩm bếp từ bạn mới tìm được các sản phẩm bếp từ có giá thành rẻ mà chất lượng và độ an toàn của bếp vẫn được đảm bảo.

Hơn nữa, khi đến mua bếp từ hãy đến các nhà phân phối, nhà đại lý có tiếng, có chứng nhận chất lượng CO, CQ và chứng mình được rõ nguồn gốc xuất xứ của bếp.

Với những phân tích và kinh nghiệm trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc bếp từ giá rẻ nhưng vẫn có chất lượng tốt!

Lương Vững

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype