Chủ nhật ngày 04 tháng 3 năm 2018

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ dịp hè năm nay

Người tiêu dùng nên mua những chiếc bếp từ phù hợp với nhu cầu sử dụng, tài chính, nguồn điện tiêu thụ và tận dụng khuyến mại dịp hè và cảnh giác với các thiết bị bếp điện từ không rõ nguồn gốc xuất xứ và kém chât lượng.

Bếp điện từ càng ngày càng được rất nhiều gia đình sử dụng vì nhờ vào khả năng nấu nướng nhanh hiệu quả nhưng cũng tiết kiệm được nguồn năng lượng lớn khi sử dụng, bếp ít tỏa nhiệt năng ra môi trường xung quanh, không ra tạo khí cabonic độc hại, đảm bảo an toàn cao cho người ử dụng, thiết kế sang trọng của bếp làm cho căn bếp trở nên đẹp hơn… Theo anh Đỗ Ngọc Thịnh, nhân viên của một showroom Bếp Mới ở số nhà 94 Thanh Xuân Hà Nội, nhu cầu mua bếp điện (bếp từbếp hồng ngoại) trong dịp hè tăng chóng mặt do nhiều gia đình muốn mua bếp để nấu ăn mà không phải chịu cảnh nóng bức của các loại bếp cũ tỏa nhiều nhiệt lượng.

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ dịp hè năm nay

Bếp điện từ tại Nội thất Bếp Mới

Không chỉ có nhu cầu sử dụng tăng mà các nhà cung cấp cũng tung ra thị trường nhiều mẫu mã mới, giảm giá trực tiếp trên từng sản phẩm hoặc tặng nồi và các chương trình ưu đãi khách hàng khi mua bếp. Thậm chí, một số thương hiệu điện máy khác như tủ lạnh, máy giặt cũng chọn lựa bếp cảm ứng từ làm quà tặng khuyến mãi cho người mua hàng. Nhưng để chọn được chiếc bếp từ bosch ưng ý với bản thân thì không phải chuyện đơn giản việc đó đòi hỏi giá cả phải chăng và thời gian sử dụng phải bền lâu, vì vậy người tiêu dùng cần chú ý những tiêu chí sau để có thể dễ dàng chọn mua sản phẩm.

Chọn lựa bếp từ theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

Tùy theo nhu cầu sử dụng nấu nướng của bản thân mà người mua hàng nên chọn loại bếp có từ 1 tới 4 lò nấu ăn. Bếp đơn có công suất nấu nướng từ 1.000W đến 2.000W, trong đó bếp đôi có khả năng nấu ăn khoảng 1.400 – 2.200W giúp cho công việc làm bếp trở nên nhanh chóng, đặc biệt là những món chiên, xào cần sử dụng nhiều nhiệt năng. Cònn đối với bếp 3 hoặc 4, công suất sử dụng điện từ 3.000W cho đến hơn 7.400W tùy theo số lò nấu trên bếp.

Bếp đơn phù hợi với người sống một mình hoắc gia đình ít nấu nướng, nhỏ gọn và rất dễ mang theo bên mình những lúc đi chơi xa hoặc ăn lấu. Còn gia đình nhiều người đòi hỏi bếp có công suất lớn hơn thì bếp đôi hoặc ba là lựa chọn thích hợp nhất

Chọn bếp theo nồi nấu ăn

Mặc dù đều dùng nguồn điện làm năng lượng đầu vào, nhưng bếp điện từ lại được phân ra thành 2 loại: bếp từ bosch (dùng dòng điện fu-cô), bếp hồng ngoại (dùng đèn halogen) theo cách phát nhiệt lượng hpanf toàn khác nhau. Bếp dùng hồng ngoại có giá thành nhỉnh hơn bếp điện từ. Nhung, bếp hồng ngoại lại không bị kén nồi, trong khi đó bếp  chỉ hoạt động được với những vật dụng bếp dẫn tính (được làm bằng sắt, thép).

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ dịp hè năm nay

Chọn bếp theo nồi nấu ăn

Bếp đôi có thiết kế 1 lò nấu bằng điện từ và 1 lò nấu bằng hồng ngoại nhằm hạn chế nhược điểm kén nồ của bếp điện từ. Chi phí để mua 1 bộ nồi dẫn từ là không hề đơn giản, nếu có sẵn nồi tại gia đình, người tiêu dùng nên chọn mua cho mình bếp điện từ để tiết kiệm chi phí sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể sắm bếp đôi, có 1 lò nấu bằng điện từ và 1 lò nấu bằng hồng ngoại, nhằm tận dụng được ưu điển nấu nướng  nhanh, ít tỏa nhiệt năng, tiết kiệm dòng điện sử dụng của Bếp từ  và lợi thế không kén nồi nấu, nhiệt lượng lớn của bếp hồng ngoại.

Trong trường hợp bạn chưa có nồi dẫn từ trong gia đình, người dùng nên tận dụng các chương trình khuyến mãi tặng thêm nồi dịp hè năm nay. Chẳng hạn như mua các thiết bị gia dụng tặng bộ nồi bếp từ  chẳng hạn.

Chọn mâm từ và mặt kính bếp

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ dịp hè năm nay

Mặt kính bếp từ bosch

Tuổi thọ của bếp dài hay ngắn phị thuộc vào 2 bộ phận này. Người tiêu dùng nên lựa chọn bếp có mặt kính lớn nếu nồi nấu có kích thước lớn. Mặt kính phải là loại có khả năng chịu lực lớn, độ dày cao và có thể chịu nhiệt năng tới 1.000 độ C để chống các cú sốc nhiệt độ và được nhà sản xuất công bố về chất lượng (loại A là tốt nhất) rõ ràng, như vậy khi kính gặp gác trường hợp va đập hay phải chịu một lượng nhiệu lớn sẽ không bị nứt hoặc vỡ. Mâm từ của bếp phải được làm bằng đồng nguyên chất, thông thường loại tốt có đến tám thanh còn loại chất lượng thấp hơn chỉ có sáu thanh.

Chọn bếp phù hợp với kinh tế bản thân

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ dịp hè năm nay

Chọn mua bếp khi có chương trình khuyến mãi

Giá bếp cảm ứng từ từ hai lò trên thị trường hiện tại có giá thành dao động từ vài triệu cho tới chục triệu đồng. Mức giá được tăng theo từng nhãn hiệu khác nhau và số lò nấu nướng, bếp sử dụng hồng ngoại có giá đắt hơn bếp điện cảm ứng từ chút ít. Người mua hàng nên cân đối ngân sách và tận dụng các chương trình khuyến mãi dịp hè để mua được chiếc bếp có giá hợp lí.

Chọn bếp có chế độ bảo hành lâu

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ dịp hè năm nay

Chính sách bảo hành lâu dài

Bếp điện từ là thiết bị điện gia dụng phải chịu tải dòng điện cao, nên cần chọn thiết bị có thời gian bảo hành và dịch vụ hậu mãi càng lâu càng tốt. Bình thường thời bảo hành 24 tháng hoặc 36 tháng là đáng tin cậy. Không nên ham rẻ mà chọn loại bếp không rõ nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã đẹp nhưng bảo hành ngắn hạn.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype