Thứ ba ngày 27 tháng 2 năm 2018

Kích thước máy hút mùi trên thị trường

Để căn bếp luôn luôn được thoáng khí và trong lành nhất là trong những không gian căn bếp nhỏ hiện nay thì việc sử dụng máy hút mùi là việc hết sức quan trọng  nhưng không phải căn bếp nào cũng đều sử dụng một loại máy hút mùi giống nhau. Bạn cần phải tìm hiểu về kích thước máy hút mùi của từng loại và thiết kế, kiểu dáng sao cho phù hợp với căn bếp của gia đình bạn hiện nay như thế căn bếp mới đẹp, sang trọng và tiện nghi hơn nữa lựa chọn được máy hút mùi phù hợp thì máy mới hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện hơn cho gia đình bạn.

Hiện nay trên thị trường nhà bếp nói chung và Bếp Mới nói riêng có các loại máy hút mùi như : máy hút mùi kính cong, máy hút mùi cổ điển, máy hút mùi âm tủ, máy hút mùi độc lập, máy hút mùi ống khói và kích thước cụ thể của các loại máy hút mùi này như sau :

Kích thước của từng loại máy hút mùi

-Máy hút mùi kính cong chúng có hai kích thước cơ bản nhất đó là 70cm và 90cm  và công suất trung bình của lại máy hút mùi này là từ 900 cho đếm 1000m3/h rất phù hợp với những căn bếp gia đình nhỏ và đặt được đường ống để dẫn mùi ra ngoài. Không gian để lắp được loại máy này cần đến 70cm ở tủ trên. Nếu bạn muốn làm cánh cửa tủ để che đi máy hút mùi bạn nên đo đạc kích thước máy hút trước khi bạn đặt tuer bếp như thế bạn mới đặt được chiếc tủ bếp có thể che đi máy hút mùi.

Kích thước máy hút mùi trên thị trường

-Đố với máy hút mùi cổ điển(Máy hút mùi classic)  kích thước cơ bản của dòng máy hút mùi này đó là 60 và 70cm. Và có một số thương hiệu khác nhưng ít thôi lại có loại lên đến 90cm. Đặc điêmt của dòng máy này là có công suất từ 600 cho đến 800m3/h và đa số các mẫu máy hút mùi cổ điển sẽ có hai chế độ hút mùi đó là khử bằng than hoạt tinh và đấy mùi qua đường ống. Với chế độ khử mùi bằng than hoạt tính rất phù hợp đối với các gia đình có diện tích nhỏ không có nơi để đặt ống thoát còn đẩy mùi ra bằng đường ống phù hợp với các căn hộ trung cư, để máy hoạt động tốt thì khoảng cách từ bếp ra ngoài đường ống càng ngắn càng tốt.

Kích thước máy hút mùi trên thị trường

+ Máy hút mùi âm tủ lại có kích thước giống vơi máy hút mùi cổ điển và công suất của loại máy này chỉ từ 400 cho đến 600m3/h. Tuy công suất nhỏ hơn nhưng ưu điểm của loại máy này đó là dễ dàng lắp đặt, gọn gàng và bạn sẽ khó lòng phát hiện máy khi được lắp âm tủ rất tuyệt phải không.

Kích thước máy hút mùi trên thị trường

+ Máy hút mùi độc lập(máy hút mùi đảo) được sử dụng trong những căn bếp có không gian rộng và công suất của máy rất cao dòng máy này có kích thước đa số là 90cm

Kích thước máy hút mùi trên thị trường

+Máy hut mùi ống khói giống với máy hút mùi kiểu kính cong nhưng chỉ khác ở chỗ là kiểu dáng và chất liệu làm nên máy thì khác nhau.

Kích thước máy hút mùi trên thị trường

Vậy Bếp Mới đã chỉ cho bạn các kích thước máy hút mùi hiện nay trên thị trường rồi nhé. Bạn có thể tham khảo kích thước để chọn được chiếc máy hút mùi ưng ý cho căn bếp gia đình mình nhé.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype