Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Khuyến Mãi Máy Rửa Bát Bosch Giá Mềm

4 model máy rửa bát Boch giá mềm nhất

Trước khi cạnh tranh khốc liệt giữa các dòng máy rửa bát, máy rửa bát Bosch với cấu tạo linh phụ kiện cao cấp, được sản xuất tại những đất nước có nền khoa học kỹ thuật phát triển , thêm vào đó là cổng hưởng nhiều tính năng thông minh hiện đại, thiết bị đã vươn lên vị trí top đầu, nằm trong danh sách được nhiều khách hàng yêu thích nhất. Tính cho đến thời điểm hiện nay, có 4 model có giá mềm nhất. Đó chính là:

Khuyến Mãi Máy Rửa Bát Bosch Giá Mềm

Máy rửa bát Bosch SMS63L08ea

1. Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA

Đứng ở vị trí đầu bảng là chiếc máy rửa bát được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thổ Nhĩ Kỳ. Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA giúp chị em chúng chị em chúng ta vừa tiết kiệm thời gain và tiết kiệm hơn 1 nửa lượng nước so với rửa thông thường.

Máy rửa bát SMS63L08EA giúp rửa sạch 12 bộ Châu Âu  và xoong nồi cùng một lúc. Với 6 chương trình rửa:  IntensivePlus 70 ° C Auto 45-65 ° CEconomy 50 ° CPre Rinse, Normal  65 ° C Quick Wash 45 ° C. Dù rửa 12 bộ bát đĩa + xoong nồi nhưng mức tiêu thụ nước là 11.8 lít nước mà thôi, tiết kiệm hơn rất nhiều so với khi chúng ta rửa bằng cách truyền thống.

Độ ồn của máy rửa bát Bosch SMS63L08EA chỉ tương đương với độ ồn của một chiếc máy hút mùi (52dB), cho cảm giác siêu êm, độ ồn của máy không hề có bất kì ảnh hưởng nào tới sinh hoạt của gia chủ.

Máy rửa bát có khả năng nhận diện mức độ bẩn của bát trong máy để từ đó căn nước và có chế độ phù hợp. Sự thông minh hơn nữa khi máy rửa bát Bosch SMS63L08EA còn được tích hợp hệ thống Aqua Stop  làm nhiệm vụ ngăn chặn không cho nước rò rỉ, hệ thống giỏ VarioFlex cung cấp các giải pháp hiệu quả, tiết kiệm không gian và hệ thông thủy lực ActiveWater

Khuyến Mãi Máy Rửa Bát Bosch Giá Mềm

Máy rửa bát Bosch SMS63L02EA

2. Máy rửa bát Bosch SMS63L02EA

Vẫn một thiết bị nữa được nhập khẩu tại Thổ Nhĩ Kỳ, đó chính là máy rửa bát Bosch SMS63L02 EA .Về chức năng và cấu tạo tương tự gần giống nhau: rửa được 12 bộ bát châu Âu, tích hợp 6 chương trình rửa khác nhau, lượng nước tiêu bằng nhau,…

Tuy nhiên chỉ có một số điểm khác: Vỏ của máy rửa bát SMS63L02EA được phủ bằng một lớp sơn tĩnh điện nên có phần hạn chế về tính thẩm mỹ lâu dài, nhưng lại giúp chị em chúng ta vệ sinh dễ dàng hơn so với vỏ máy rửa bát Bosch SMS63L08EA được làm bằng chất liệu inox

Khuyến Mãi Máy Rửa Bát Bosch Giá Mềm

Máy rửa bát Bosch SMS50e88eu

3. Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU

Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU dù có vẻ rửa được 13 bộ bát châu Âu, nhiều hơn số lượng của máy rửa bát Bosch what is levitra 20 mg SMS63L08EA nhưng có vẻ mức độ tiêu thụ chỉ đứng ở vị trí thứ 3:

Nếu như máy rử bát Bosch SMS63L02EA thiết kế với bảng điều khiển cảm ứng thì SMS50E88EU lại được các kĩ sư của chúng ta tích hợp điểu khiển cơ hiển thị rõ ràng. Động cơ siêu êm ái EcoSilence Drive cộng với độ ồn chỉ chưa đến 48dB giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Hệ thống  Acquastop giúp máy tự động ngừng hoạt động khi có dấu hiệu rò rỉ.

Ngoài ra, máy có thể hoạt động dưới 5 chương trình rửa thông thường và 2 chương trình đặc biệt. Vỏ máy được làm bằng chất liệu thép cao cấp, dễ vệ sinh. Khi thiết kế bằng chất liệu này, đội ngũ kĩ thuật Bosch đã nghĩ tới khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa hoàn hảo cho máy rửa bát Bosch SMS50E88EU

Lượng nước tiêu thụ cho 13 bộ bát châu Âu và xoong nồi cho 1 chu trình rửa chỉ là 12 lít tương ứng với thời gian rửa 140 phút mà thôi.

Khuyến Mãi Máy Rửa Bát Bosch Giá Mềm

Máy Rửa Bát Bosch SMS50E82EU

4. Máy rửa bát Bosch SMS50E82EU

Model cuối cùng có giá mềm nhất là máy rửa bát Bosch SMS50E82EU tại Bếp Mới có giá là 17.300.000đ. Sự đầu tư ấy thực sự có chính đáng hay không? Hãy cùng xem qua những bất ngờ  đem đến từ dòng sản phẩm này và sự thiết thực của chúng trong công việc nội trợ đầy gian nan của cánh chị em chúng ta nhé:

Máy rửa bát Bosch SMS50E82EU cao cấp sẽ giúp chị em rửa được 13 bộ bát châu Âu + xoong nồi chỉ trong 1 chu trình rửa mà thôi,tối ưu hóa lượng nước sử dụng, chỉ tiêu thụ 12 lít trong thời gian 140 phút, công suất  1,05 kwh,  sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá đạt A++.

Vỏ máy được làm bằng chất liệu inox màu trắng vừa tăng tính thẩm mỹ cho máy, vừa có tác dụng bảo vệ máy trước sự tấn cống của vết bẩn, bụi bẩn,…hệ thống điều khiển cơ giúp chị em dễ dàng hơn khi muốn lựa chọn, điều chỉnh chế độ rửa. Ngoài ra, máy rửa bát Bosch SMS50E82EU có chức năng rửa bán tải, khi được kích hoạt giúp chị em tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng + điện năng tiêu thụ. Máy cũng được tích hợp 5 chương trình rửa khác nhau: Đồ rất bẩn Intensiv, tự động Auto , kinh tế Eco , varioSpeed, activeWater Hydraulischsystem.

Bạn muốn trở thành người mẹ, người phụ nữ hoàn hảo trong gia đình? Máy rửa bát Bosch chính là công cụ hỗ trở để bạn hoàn thiện điều ấy. Nếu còn gặp bất trở về vấn đề gì, hãy cho Bếp Mới biết điều ấy,  chúng tôi không biết các bên cung cấp khác như thế nào nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có được sản phẩm trong tầm tay với chất lượng và giá thành mềm mượt nhất.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype