Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Khi sử dụng bếp điện từ, bạn được những lợi ích gì?

Nếu như bạn vẫn chưa quyết định mua bếp điện từ thì thật lãng phí. Tính năng, công dụng đẳng cấp của bếp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những điều bất ngờ, thú vị hơn khi bạn đang sử dụng chiếc bếp gas.

Tại sao bếp mới lại khuyên dùng khách hàng nên sử dụng bếp điện từ cao cấp. Vì ta không thể phủ nhận những lợi ích mà sản phẩm đem lại.

Bếp điện từ chính hãng an toàn cho người sử dụng

Thông thường khi sử dụng bếp gas, nhiều người tỏ ra không thích sản phẩm vì nếu như bếp có hiện tượng rỏ rỉ gas thì rất nguy hiểm. Bếp điện từ cảm ứng sử dụng điên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hơn nữa, bếp từ không tỏa nhiệt ra xung quanh nên vào mùa hè không gây cảm giác nóng bức, vừa nấu ăn bạn vừa có thể bật quạt.

– Bếp dien tu sử dụng khóa phím an toàn cho trẻ em vì vậy bạn không phải lo lắng khi những đứa trẻ tinh nghịch vào nghịch ngợm, bạn chỉ cần nhấn vào nút khóa trẻ em là toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi nên trẻ em không thể can thiệt vào các chương trình đang hoạt động được.

Khi sử dụng bếp điện từ, bạn được những lợi ích gì?

Bếp điện từ tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ

Hiệu quả hơn nữa lại rất tiết kiệm

Nếu ta so sánh giữa 3 loại bếp: bếp điện, bếp gas và bếp điện từ cảm ứng thì bếp cảm ứng từ cho hiệu suất sử dụng cao nhất vì không có lượng nhiệt tiêu hao ra bên ngoài (như bếp ga và bếp điện), hay làm nóng bề mặt . Đối với bếp từ thì phần đồ ăn trong bếp được đun trực tiếp thông qua thiết bị đun nấu. Và trong thời điểm giá điện ngày càng tăng thì phương pháp nấu của bếp cảm ứng từ rất hiệu quả và tiết kiệm nhất sau đó đến bếp điện, cuối cùng mới là bếp gas.

Bếp điện từ có chức năng cảnh báo lượng nhiệt còn dư

Chức năng trên giúp cho việc sử dụng bếp an toàn hơn rất nhiều. Trên bảng điều khiển của bếp điện từ cảm chính hãng sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng

Bếp điện từ chính hãng tiết kiệm điện năng

Hiệu quả nấu ăn khi sử dụng bếp điện từ là cho kết quả nấu ăn lên tới 90% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng.

Bếp điện từ thông minh có chức năng hẹn giờ.

Với chức năng hẹn giờ giúp bạn hoạch định thời gian tốt hơn. Với việc lựa chọn thời gian mong muốn, bếp điện từ cảm ứng  sẽ tự động thông báo bằng tiếng “beep” và tự động ngắt khi thời gian cài đặt đã hết.

Khi sử dụng bếp điện từ, bạn được những lợi ích gì?

Vệ sinh lau chùi dễ dàng

Khi sử dụng bếp gas, việc mà các bà nội trợ ngại nhất đó là vệ sinh bếp. Đôi khi vì bận bịu công việc, chăm sóc gia đình mà các mẹ quên đi. Với bếp từ bề mặt của bếp luôn mát lạnh, các loại cặn bẩn hay thức ăn rơi vãi không bao giờ bị cháy hay dính bết. Rất đơn giản chỉ cần một chiếc khăn ẩm, bạn đã có thể lau sạch mọi vết bẩn.

Thật tiện dụng, lợi ích phải không nào. Sử dụng bếp điện từ ngay hôm nay để bạn vừa tiết kiệm được thời gian nấu nướng lại hạn chế đối đa mức điện năng tiêu thụ hàng tháng của gia đình.

Xem thêm:

Bếp từ bosch

Bếp hồng ngoại

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype