Thứ năm ngày 01 tháng 3 năm 2018

Khám phá hai tính năng an toàn trên bếp từ

Khi sử dụng các loại bếp dù là bếp từ gas hay là bếp hồng ngoại ai trong mọi người cũng đều lo lắng việc những chiếc bếp này sẽ bị nóng quá nhiệt dễ dẫn tới những vết bỏng không may xảy ra hay là nhiều lúc nấu ăn mà quên không tắt bếp khiến nước trào ra ngoài như vậy cũng gây nguy hiểm cho gia đình mình và làm hỏng bếp như vậy cũng rất tốn kém. Để loại bỏ những suy nghĩ đó và đem lại cho người nấu ăn những giây phút thoải mái nhất khi sử dụng mọi người nên chọn chop mình những chiếc bếp từ vì dòng bếp này rất an toàn và khi hoạt động rất ổn định, dòng bếp này được trang bị cho mình các chức năng hiện đại như: Cảm biến nhiệt năng và báo hiệu chống tràn.

Cùng tìm hiểu về chức năng cảm biến nhiệt độ

Khám phá hai tính năng an toàn trên bếp từ

Linh kiện cảm biến nhiệt

Cảm biến nhiệt sử dụng một rơle nhiệt được bố trí bên dưới bếp gần những vùng nấu ăn của bếp, khi bên dưới đáy nồi nấu ăn có hiện tượng nhiệt độ tăng quá nhanh và quá nóng( những trường hợp này chỉ xảy ra khi đò ăn bị đun cạn hết nước, hoặc trong nồi nấu không có đồ ăn) khi nhận được tín hiệu bếp sẽ tự động tắt để đảm bảo an toàn cho người dùng và cũng như là các linh kiện của bếp. Ngoài ra cảm biến này còn thông bảo tới người ùng mức nhiệt độ còn dư khi bếp đã tắt như vậy giúp cho bạn cũng như mọi người tránh được các tình huống tai nạn về nhiệt gây ra.

Còn cảm biến chống tràn thì sao?

Khám phá hai tính năng an toàn trên bếp từ

Cảnh báo chống tràn

Khi mặt bếp ở nhiệt độ cao mà gặp nước không những gây nguy hiểm dẫn đến chập điện mà mặt bếp cũng sẽ bị biến dạng do nhiệt độ bị thay đổi đột ngột đấy chỉ là đối với bếp hồng ngoại còn bếp gas thì thật sự hết sức nguy hiểm khi nồi nấu bị trào sẽ khiến bếp bị tắt và khí gas sẽ thoát ra ngoài sẽ gây nguy hiểm về đường hô hấp nghiêm trọng hơn thì gây cháy nổ.

Để đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng chính vì vậy mà dòng bếp từ đã trang bị cho mình chức năng cảnh báo chống tràn. Trong quá trình đun nấu nếu như bếp thấy nước từ nồi tràn xuống mặt bếp thì sẽ xuất hiện âm thanh cảnh báo tràn như vậy người dùng có thể biết được và tắt bếp kịp lúc đảm bảo an toàn và dễ dàng dọn sạch.

Những sản phẩm nhà bếp hiện đang sử dụng tính năng này là:

Bosch, Faster hay Fagor là các hãng đi đầu về công nghệ trên với nhiều thiết bị bếp được nhiều người tin dùng:

Bếp từ Faster

Bếp từ Fagor

Bếp từ Bosch

Bạn hãy đến với Công ty cổ phần nội thất Bếp Mới để chọn mua cho mình các sản phẩm chính hãng đúng giá với chất lượng được đảm bảo 100%.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype