Thứ sáu ngày 09 tháng 3 năm 2018

Hút mùi – Thiết bị không thể thiếu trong gia đình

Từ xưa đến nay những người nội trợ tại gia đình giành phần lớn thời gian trong khu bếp của mình. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nguy cơ bị những bệnh về hô hấp, phổi…rất cao. Vì vậy, gian bếp được coi là một trong những nơi độc hạ nhất trong ngôi nhà của bạn. Việc các nhà khoa học phát minh ra máy hút mùi đã giúp cho người nôi trợ giảm bớt phần nào căn bệnh nguy hiểm đó.

Hút mùi - Thiết bị không thể thiếu trong gia đình

Bạn có biết các nguyên nhân gây hại đến sức khỏe con người sau suy dinh dưỡng, thuốc lá, ô nhiễm nước là ô nhiễm do khói bếp. Với gian bếp hiện đại, vấn đề ô nhiễm khói đã được giảm đi, tuy nhiên bếp gas vẫn luôn sinh ra lượng khí độc hại là NO2 trong gian bếp nhà bạn. Khí NO2 là nguồn gốc gây ra những căn bệnh đường hô hấp, tăng mẫn cảm với bệnh nhiễm trùng. Trong khi đó, khi dùng bếp ga thì lượng khí CO cũng cao hơn nồng độ cho phép. Khí CO làm giảm khả năng vận chuyển O2 trong máu, gây ra tình trạng đau đầu chóng mặt và buồn nôn.

Để tránh nguy cơ ô nhiễm không khí trong gian bếp, việc cần thiết là giữ cho không gian sạch sẽ thông thoáng. Vệ sinh gian bếp sau khi đung nấu bằng nước ấm và chanh tươi.Có cửa sổ ở gian bếp là cần thiết giúp cho khu vực nấu ăn thoáng mát và sạch sẽ hơn. Và nên sắm cho mình một chiếc máy hút mùi để có thể lọc và làm sạch không khí.

Hút mùi - Thiết bị không thể thiếu trong gia đình

Nguyên tắc hoạt động của máy hút mùi là quạt thông gió kết hợp với màng lọc. Cấu tạo chung của hút mùi bao gồm vỏ bảo vệ bên ngoài, quạt hút, lưới lọc, ống dẫn, đèn chiếu sáng, phím điều chỉnh. Các khí độc hại sẽ được hút lên và dẫn ra ngoài theo đường ống, bụi bẩn và mỡ sẽ bám lại ở lớp màng lọc, bạn nên vệ sinh màng lọc 1 tuần một lần và thay mới 6 tháng 1 lần. Nên đặt máy hút mùi cách mặt bếp 70cm.

Bếp Mới xin giới thiệu tới khách hàng một số mẫu máy hút mùi bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype