Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Hướng dẫn sử dụng bếp từ bosch

Nếu như gia đình bạn đang sử dụng bếp từ bosch thì hãy chú ý hơn đến việc sử dụng sản phẩm  đúng cách nhé, nhất là vào những thời điểm mùa hè, khi nhiệt độ lên đến 38-40 độ C, tránh trường hợp quá nhiệt, làm nóng nhà bếp, làm giảm tuổi thọ của thiết bị.

Xem thêm: http://bepmoi.vn/dmsp/bep-tu-bosch/

Thông tin chung về bếp điện từ bosch

Bếp điện từ Bosch chính hãng sử dụng điện năng, tạo từ trường cảm ứng và có công suất hoạt động lớn: 2000W( bếp đơn), 8000-9000W( bếp đôi).

Vì mùa hè, do nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao nên lưới điện luôn quá tải. Sử dụng bếp từ bosch trong nhữn giờ cao điểm của mùa hè rất dễ gặp hiện tượng sụt điện, chập điện, gây cháy nổ hoặc hỏng cuộn dây từ.

Hướng dẫn sử dụng bếp từ bosch

sử dụng bếp từ bosch để an toàn ngay hôm nay

Sử dụng bếp từ bosch như thế nào để sản phẩm luôn bền

Để bảo đảm an toàn cho bản thân cũng như tránh làm hỏng thiết bị có giá khá cao này, chúng ta cần để ý đặc biệt đến việc cung cấp điện cho bếp từ cho bếp từ Bosch.

Tốt nhất là bạn nên thiết kế một đường dây biệt lập cho bếp cùng với đó là thiết bị ngắt điện tự động đủ công suất. Nên sử dụng dây điện loại tốt, từ 5Am trở lên để đảm bảo cung cấp điện cho bếp từ.

Khi đun nấu xong, bề mặt của bếp điện từ bosch sẽ bị nóng do nhiệt truyền từ nồi, chảo đã nấu.  Lúc này, tuyệt đối không được chạm tay vào mặt bếp hoặc lau chùi bếp với nước lạnh vì dễ gây bỏng cho người nấu hoặc vỡ mặt kính.

Mặc dù bề mặt của bếp điện từ bosch cao cấp được làm bằng kính, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt nhưng sản phẩm vẫn có thể bị xước, làm giảm độ bền của kính cũng như làm giảm tuổi thọ, thời gian sử dụng của bếp.

Không nên để những vật dụng bằng sắt thép như dao dĩa, thìa lên mặt bếp bởi khi bạn vô ý cầm lại để sử dụng có thể gây bỏng.

Khi bạn đã bật bếp từ lên thì phải nấu ngay vì nếu như bếp hoạt động lâu mà không có thức ăn trong nồi, bếp sẽ nóng rất nhanh, gây ra hiện tượng quá nhiệt, nhiều lần như thế sẽ làm giảm tuổi thọ của bếp từ bosch.

Hướng dẫn sử dụng bếp từ bosch

Không rút điện hoặc rút cầu dao ngay sau khi nấu ăn xong trên bếp từ  vì sau khi ta tắt bếp thì quạt gió tản nhiệt của bếp vẫn hoạt động, chính vì thế bạn nên để cho quạt hoạt động, đến khi đèn báo nhiệt trên bếp tắt là được.

Nếu như nhà bếp của bạn có diện tích nhỏ hoặc kính gió thì bạn cũng có thể dùng máy hút khử mùi thông gió để khu bếp luôn thoáng, sạch mùi.

Hãy làm theo những hướng dẫn của chúng tôi nhé để việc sử dụng bếp từ bosch cho kết quả tốt nhất, tránh hao mòn, lãng phí.

Trần Duyên

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype