Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Hướng dẫn sử dụng bếp kết hợp điện từ Nardi PVF 9HT 19

Bếp kết hợp điện từ Nardi PVF 9HT 19 được sản xuất tại nhà máy chính Nardi tại Italy và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt nam. Đây là một trong những sản phẩm bếp điện từ kết hợp xuất xứ Châu Âu hiếm hoi trên thị trường Việt Nam với chất lượng cao và giá thành phù hợp với người tiêu dùng.

Bảng điều khiển của bếp gồm 10 nút cảm ứng. Trước khi sử dụng bếp, bạn phải đảm bảo bề mặt bếp khô sạch

  • Sử dụng lò nấu từ

Để bật lò nấu từ, bạn ấn vào biểu tượng ON-OFF, bảng điều khiển sẽ hiển thị số “0”. Bếp khởi động trong vòng 10 giây.

Sau khi bật bếp, bạn có thể điều chỉnh các mức độ nấu khác nhau từ 1 đến 9 tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Nếu ấn vào nút cộng khi bếp đang hoạt động ở mức số 9, tức là bạn đã kích hoạt chế độ boster – chế độ nấu tăng tốc. Chế độ này sẽ nấu nhanh trong 10 phút, sau đó tự động chuyển về mức số 9.

Để tắt lò nấu từ, bạn điều chỉnh về mức số 0 hoặc ấn đồng thời hai nút cộng và trừ, bếp sẽ tự tắt sau 10s tắt lò. Để tắt bếp, bạn chạm vào nút on-off.

  •  Sử dụng lò nấu điện

Bạn có thể sử dụng mọi loại nồi cho lò nấu điện. Để sử dụng lò nấu điện, sau khi bật bếp, bạn có thể tùy ý điều chỉnh mức nấu từ 1 đến 9

Bạn cũng có thể kích hoạt chức năng nấu tăng tốc boster bằng cách chạm vào nút cộng một lần nữa khi bếp đang nấu ở mức 9.

Với chức năng Booster, bếp sẽ được sử dụng ở mức nhiệt cao nhất theo bảng thời gian này và sau đó tự động chuyển về mức đã chọn ban dầu.

Để sử dụng các vòng nấu của bếp điện, bạn chạm vào biểu tượng hai vòng tròn, chấm sáng sẽ hiện ra trên biểu tượng và vòng nấu đỏ dần. Chạm lại vào biểu tượng để tắt sử dụng vòng nấu.

Điểu chỉnh mức độ nấu về số 0 để tắt lò nấu điện. Chạm vào on off để tắt bếp. Sau khi tắt bếp, chữ H sẽ hiện lên để cảnh báo người dùng là mặt lò nấu còn nóng.

Hướng dẫn sử dụng bếp kết hợp điện từ Nardi PVF 9HT 19

Công suất tương ứng với các mức độ nấu của bếp kết hợp nardi PVF 9HT 19

  • Khóa an toàn

Bạn ấn vào biểu tượng khóa để sử dụng chức năng khóa an toàn cả khi bếp đã tắt và khi bếp đang hoạt động. Chấm sáng xuất hiện trên biểu tượng. Để tắt khóa, bạn ấn vào biểu tượng này trong vóng 2 giây. Chiếc bếp từ kết hợp Nardi PVF9ht19 còn có chức năng tự động khóa sau 1 phút khi bếp đã tắt.

Hướng dẫn sử dụng bếp kết hợp điện từ Nardi PVF 9HT 19

Khóa an toàn khi bếp đã tắt

  •  Hẹn giờ

Bếp có chức năng hẹn giờ cho từng lò nấu tối đa lên đến 99 phút. Bạn cần ấn vào cộng hoặc trừ của phím hẹn giờ cho đến khi có ký hiệu “t” hiện ra trên bảng điều khiển, sau đó chọn lò nấu cần hẹn giờ. Để cài đặt số phút, bạn tiếp tục ấn cộng hoặc trừ trong vòng 10 giây. Khi hết thời gian hẹn giờ, lò nấu sẽ tự động ngắt.

Với chức năng này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì không sợ hỏng món ăn hay cháy nồi khi quên tắt bếp. Đồng thời còn tiết kiệm được đáng kể thời gian để làm những công việc khác.

Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng chiếc bếp kết hợp này, bạn có thể tham khảo video sau của Bếp Mới:

Địa chỉ liên hệ:
Hướng dẫn sử dụng bếp kết hợp điện từ Nardi PVF 9HT 19 Miền Bắc:

Chi Nhánh Hà Nội: Số 264 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 04.62.945.194 – 0435.374.683. (Đối diện 163, thời trang xuất khẩu M2)

Chi Nhánh Bắc Ninh: Số 292 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh.Điện thoại: 0946.469.911

Hướng dẫn sử dụng bếp kết hợp điện từ Nardi PVF 9HT 19 Miền Nam:

Địa chỉ: Số 401 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.24 – Q.Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0919.581.019 (Ms: Hằng)

Website: www.bepmoi.vn
Email: noithatbepmoi@gmail.com

Bếp Mới hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype