Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Hướng dẫn cách lắp đặt máy hút mùi ống khói

Hiện nay, kiểu dáng máy hút mùi ống khói đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam, vì sao như vậy bởi ngoài những tính năng rất nổi trội của máy hút mùi ống khói thì việc dễ dàng lắp đặt là một yếu tố mà rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn kiểu dáng này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp máy hút mùi ống khói.

Hầu như khi mua hàng ở bất kì showroom nào các bạn cũng sẽ được nhân viên kĩ thuật mang hàng đến tận nơi và lắp đặt hoàn thiện cho bạn. Nhưng sẽ thật không may nếu như bạn mua hàng và phải tự lắp đặt. Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong những tính huống như vậy.

     Vậy Lắp đặt máy hút mùi ống khói như thế nào?

Hướng dẫn cách lắp đặt máy hút mùi ống khói

Kích thức lắp đặt máy hút mùi ống khói

–  Khi mua máy hút mùi, nhận hàng bạn phải kiểm tra toàn bộ những linh kiện kèm theo máy như: ốc vít, sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành,… Để đảm bảo cho bạn lắp đặt dễ dàng hơn và thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng.

–  Khi bắt đầu lắp đặt, điều bạn phải chú ý đầu tiên là khoảng cách giữa mặt bếp và mặt dưới của máy hút mùi ống khói (mặt có màng lọc mỡ) cách nhau 70 cm là phù hợp nhất.

–  Bạn đo đánh dấu và khoan lỗ vít chính xác trên tường khớp với khung lỗ vít trên máy. Công việc này giúp bạn gắn được chặt máy vào tường. Đây là khâu quan trọng nhất nên yêu cầu bạn phải rất tỉ mỉ. Khi đã khoan xong lỗ vít, bạn lắp máy và gắn máy áp tường thật chắc chắn.

– Lắp ống thoát khí khớp với lỗ thoát khí bạn đã đặt trước, chú ý đúng như thiết kế của máy để cho máy hút mùi của bạn sẽ hoạt động thuận lợi nhất. Bởi vì điều kiện thoát khí là yếu tố quan trọng nhất của một chiếc máy hút mùi.

– Phích cắm bạn chú ý sử dụng nguồn điện không chập chờn, nếu nguồn điện của bạn không ổn định thì bạn nên có atomat để cho máy của bạn luôn luôn hoạt động ổn định.

Trên đây là hướng dẫn lắp đặt máy hút mùi ống khói cơ bản nhất. Chúc bạn có thể lắp đặt máy khử mùi của mình một cách dễ dàng nhất.

Hoài Thương

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype