Thứ ba ngày 27 tháng 2 năm 2018

Hướng dẫn bạn lắp đặt bếp từ đúng cách

Bếp từ ngày nay đa phần đều được nhập khẩu chính hãng cùng với đó là công nghệ tiên tiến tới từ Châu Âu với nhiều chức năng nấu ăn cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nhưng nếu như chúng ta không biết cách sẽ rất dễ làm hỏng bếp từ chính vì thế hôm nay Bếp Mới sẽ chỉ bạn những cách lắp đặt sao cho bếp từ luôn luôn hoạt động tốt và an toàn.

3 bước lắp đặt đúng cách

Bước 1: Khoét lỗ đặt bếp

Hướng dẫn bạn lắp đặt bếp từ đúng cách

Bạn nên khoét lỗ mặt bếp theo đúng với kích thước bếp (Mỗi loại sẽ có kích thước lắp đặt khác nhau bạn nên chú ý). Nếu như khoét lỗ mà quá to hay là quá nhỏ sẽ có ảnh hưởng đến việc lắp đặt bếp. Đo vậy khi ban khoét lỗ cần chú ý là phải đạt tiêu chuẩn không được lớn hơn 1cm so với cùng kích thước của đáy bếp nhằm tránh hiện tượng làm biến dạng mặt inox hay là làm nứt vỡ tấm kính bếp.

Bước 2: Kết nối nguồn diện

Hướng dẫn bạn lắp đặt bếp từ đúng cách

Nguồn điện sử dụng cho bếp từ thường có 3 loại dây đó là(Dây lửa, dây tiếp đất và dây trung tính) chúng được kết nối đúng với tiêu chuân để đảm bảo từ 190 cho đến 230V.

Chú ý: Để tránh việc hiện tượng chập điện thì dây điện cần phải có khả năng chịu được tải cao phù hợp với việc kết nối với các ổ cắm điện để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bước 3: Đặt bếp đúng tiêu chuẩn

Hướng dẫn bạn lắp đặt bếp từ đúng cách

Để tận dụng được khả năng nấu ăn tối đa của bếp từ bạn cần nhớ và lưu ý khoảng cách mặt bếp khi lắp đặt như sau:

-Từ mặt bếp cho đến kệ tủ là trên hoặc bằng 65cm

-Từ mép trong đén mép mặt ngoài đã và viền bếp là >=15cm

-Giữa đáy bếp và vách ngăn ở phía dưới là 15 cm

-Đặc biệt cần chú ý đó là quá trình lắp đặt bếp bạn nên bắt giữ đai bếp cố định với mặt bàn để tránh trường hợp bếp bị xê dịch khi sử dụng.

Để giúp các bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng bếp từ Bếp Mới xin gợi ý tới các bạn các cách lắp đặt ở trên để việc sử dụng bếp từ trở nên an toàn hơn qua đó bạn sẽ cảm thấy công việc nấu ăn không chỉ thoải mái thôi mà con dễ dàng hơn như thế món ăn làm ra mới ngon miệng và đẹp mắt.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype