Thứ ba ngày 27 tháng 2 năm 2018

Hình thức thanh toán

Bepmoi.vn hỗ trợ quý khách các hình thức thanh toán như sau:

1  Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

  •  Đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà, lắp đặt và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
  •  Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2  Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

  • Đối với khách hàng ở xa, ngoại tỉnh khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Bepmoi tại danh sách này.
  • Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư  vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Bếp Mới sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
  • Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.

Hiện tại giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào1.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype