Thứ ba ngày 27 tháng 2 năm 2018

Hãy thay mặt kính bếp từ ở những cửa hàng uy tín

Ở nước ta, bếp từ ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Bếp điện từ được ưa chuộng bởi kiểu dáng hiện đại, sang trọng cùng những tính năng thông minh. Mặt kính của bếp được làm từ kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt cao. Mặt kính này giúp cho bếp hoạt động hiệu quả, tiết kiệm và an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc trầy xước mặt bếp hoặc vỡ kính bếp.

2 nguyên nhân dẫn đến mặt kính bếp từ bị nứt vỡ

Qua quá trình tích lũy kinh nghiệm, chúng ta có thể rút ra 2 nguyên nhân chính làm nứt vỡ mặt kính bếp từ, đó là: nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan.

Hãy thay mặt kính bếp từ ở những cửa hàng uy tín

Vỡ mặt kính bếp từ

– Nguyên nhân khách quan là do trong quá trình sản xuất bếp không tuân thủ đúng các yêu cầu kĩ thuật. Tuy nhiên trường hợp này rất hiếm khi xảy ra, bởi mỗi chiếc bếp từ khi đến tay người tiêu dùng phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng rất khắt khe.

– Nguyên nhân chủ quan là mặt kính bếp bị nứt vỡ trong quá trình lắp đặt và sử dung. Khi bếp được lắp không đúng kỹ thuật, mặt bếp bị kênh, không bằng phẳng hoặc khi để các vật quá nặng trên mặt bếp dẫn đến nứt vỡ mặt bếp.

Lời khuyên dành cho bạn là trong quá trình sử dụng bếp, hãy thường xuyên lau chùi bếp. Khi bếp được lau chùi sạch sẽ, các vi mạch và hệ thống thông gió sẽ hoạt động ổn định hơn. Hãy dùng các loại khăn mềm, ẩm và dung dịch tẩy rửa chuyên dụng dành cho bếp từ để vệ sinh bếp. Khi nấu nướng xong, bạn không nên rút ngay phích căm của bếp ra khỏi ổ điện, hãy chờ thêm khoảng 15-20 phút để hệ thống thông gió hoạt động, đánh bay phần nhiệt còn tích tụ bên trong bếp ra ngoài.

Hãy thay mặt kính bếp từ ở những cửa hàng uy tín

Nếu trong quá trình đun nấu mà mặt kính bếp bị vỡ, bạn hãy dừng ngay việc đun nấu lại và làm như sau:

  • Ngăt nguồn điện cung cấp cho bếp
  • Kiểm tra xem vị trí bị nứt vỡ
  • Liên hệ ngay cho trung tâm bảo hành của hãng và cung cấp thông tin chính xác tại thời điểm đó.

Nếu mặt kính bị trầy xước và nứt vỡ, những vết nứt nhỏ thì không sao, bạn vẫn có thể dùng như bình thường. Nhưng với những vết nứt lớn, bạn sẽ phải thay mặt kính bếp. Hãy đến các cửa hàng uy tín để thay mặt kính bởi bếp từ là một mặt hàng cao cấp, rất khó để tìm được linh kiện cao cấp thay thế.

 Lương Vững

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype