Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Giải đáp những lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ bosch

Hệ thống câu hỏi về những lỗi thường gặp trên bếp từ bosch đã được chúng tôi cập nhật được các chuyên gia trả lời cụ thể rõ ràng ngay sau đây:

Hệ thống điều khiển bằng cảm ứng không thể điều khiển được .

Các bảng điều khiển trên bếp điện từ bosch nhấp nháy chữ số 8. Tôi có thể làm gì?

Việc cắt điện và các lỗi cảm ứng không được kết nối với nhau. Nguyên nhân này có thể là do lỗi của bếp hoặc bếp đã bị ảnh hưởng bởi sự cố mất điện. Các tùy chọn đầu tiên để thử là ngắt các nguồn các điện cho bếp  trong vòng 10 phút và để bếp có thể tự thiết lập lại các thiết bị điện tử đã thiết . Hãy thử cách nhấn và giữ nút Power (ON/OFF) trong một thời gian. Nếu không có gì xảy ra, nó rất có thể là thiết bị điện tử bị hỏng. Lúc này bạn cần liên hệ tới bộ phận bảo hàng của công ty để họ kiểm tra và sửa chữa nhé.

Giải đáp những lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ bosch

Làm thế nào để mở khóa các chức năng khóa trẻ em trên bếp điện từ bosch chính hãng?

Dựa trên nguyên tắc hoạt động của bếp điện từ bosch chính hãng thì bạn cần nhấn bất kỳ nút khóa chức năng và giữ ít nhất 10s để mở khóa các tính năng khóa trẻ em. Nếu điều này không làm việc, hãy thử cách nhấn và giữ nút khác trong 10s. Một trong số nút này rất có thể sẽ mở khóa bếp nấu ăn. Nếu như bạn đã làm những điều trên mà không mở được thì hãy thử tắt nguồn điện của thiết bị trong vòng ít nhất 20 phút. Điều này có thể thiết lập lại bếp và tính năng khóa trẻ em .

Bếp điện từ bosch liên tục tắt bếp trong vòng 30 giây là vì sao?

Điều này xảy ra là do các vùng nấu cảm ứng từ không phát hiện chảo kim loại đang được đặt trên bếp từ bosch. Dùng nam châm gắn vào đáy chảo nhé. Nếu chúng có tác dụng với nam châm tức là vùng cảm ứng từ của bếp có vấn đề. Lúc này cũng hãy liên hệ nhà cung cấp sản phẩm cho bạn để có thể kiểm tra và sửa chữa.

Sau khi vệ sinh bếp xong thì có một biểu tượng “E” sáng lên và bếp ngừng hoạt động.

Một ánh sáng màu đỏ đang nhấp nháy khi tôi bật công tắc. Vấn đề này là gì?

Thường thì khi đang làm sạch bếp từ điện từ bosch đã sử dụng nấu ăn, bếp sẽ có xu hướng tắt khi trên bề mặt bị ướt hoặc ẩm ướt. Trong trường hợp này có thể dùng máy sấy tóc để làm khô mặt bếp.  Biểu tượng E có nghĩa hệ thống cảm ứng của bếp đang được điều khiển và ấn phím liên tục. Nguyên nhân này phát sinh khi có các mảnh vỡ trên bề mặt của bếp hoặc một lỗi của hệ thống cảm ứng. Bạn nên tắt nguồn và sau một thời gian , các lỗi này sẽ biến mất, nếu điều này xảy ra liên tục thì mạch cảm ứng trong bếp cần được thay thế .

Tại sao vùng nấu ngừng làm việc và bếp hiện biểu tượng “g”?

Nếu thấy xuất hiện vấn đề trên thì có thể do 2 nguyên nhân: bảng điện bị lỗi hoặc cầu chì bị hỏng. Bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành nhé.

Nếu gặp một trong những vấn đề trên khi đang sử dụng bếp từ bosch bạn có thể làm theo sự hướng dẫn của chúng tôi để có thể xử lý kịp thời một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype