Thứ tư ngày 24 tháng 1 năm 2018

Giải đáp công nghệ inverter là gì

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm như là tủ lạnh, bếp từ, quạt, máy điều hòa… có trang bị công nghệ Inverter giúp các thiết bị đạt công suất hoạt động tốt và tối ưu hóa giúp tiết kiệm điện. Thời gian đầu công nghệ này chưa được áp dụng nhiều trên các thiết bị điện do vẫn còn gặp một số lỗi chưa được hoàn thiện nhưng đến thời điểm này có thể nói công nghệ này đã khiến cho các nhà sản xuất quan tâm hơn bởi những tiện ích mà nó đã đem lại cho người dùng. Fagor là một trong các hãng đã tiên phong áp dụng công nghệ này trên thiết bị bếp của mình.

Công nghệ Inverter là gì?

Giải đáp công nghệ inverter là gì

Công nghệ Inverter

Inverter được hiểu đơn giản là giúp biến đổi áp và tần số nguồn điện cố định thành điện áp với tần số có thể tùy ý chỉnh sửa theo tùy mức nhu cầu năng lượng sử dụng. Từ đó giúp người dùng có thể kiểm soát được công suất của thiết bị bếp từ và giúp giảm tối đa chi phí sử dụng điện. Theo cách hoạt động như trên công suất điện tiêu thụ của bếp sẽ tỉ lệ bậc ba so với nguồn điện. Với ưu điểm này công nghệ Inverter là giải pháp và là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho khả năng tiết kiệm nguồn năng lượng.

Những loại bếp từ nào có tính năng Inverter thông minh?

Công nghệ này đã được áp dụng vào rất nhiều thiết bị điện tử và ngay cả bếp từ cũng vậy. Bếp từ Fagor là một trong các ví dụ đó. Việc ứng dụng công nghệ này sẽ cho các hiệu quả khác nhau tùy thuộc vào giá thành của sản phẩm.

Giải đáp công nghệ inverter là gì

Inverter giúp nâng cao công suất bếp

Sau đây là hai mẫu bếp từ đến từ hãng Fagor có tích hợp công nghệ Inverter hiện đại đó là : Bếp điện từ Fagor IF-6000VSBếp từ Fagor IF 33BX

Bếp từ được tích hợp công nghệ Inverter thực tế vẫn còn khá là xa lạ đối với người tiêu dùng Việt, đảm bảo với bạn khi mua bếp có tích hợp công nghệ này nỗi lo ngốn điện giờ đã không còn là điều đáng phải bận tâm. Điều này đã được các nhà nghiên cứu kiểm nghiệm rất nhiều năm và đã thành công nên được  người tiêu dùng phương Tây đón nhận tại sao mình lại không đi theo họ chứ. Bộ đôi bếp từ Fagor trên mà Bếp Mới giới thiệu tới bạn là sự lựa chọn chính xác cho bạn trong tương lai.

Giải đáp công nghệ inverter là gì

Inverter giúp tiết kiệm điện năng

Nếu bạn còn có thắc mắc hay cần biết thông tin chi tiết gì về công nghệ Inverter hoặc hỏi về giá thành cũng như tính năng bếp bạn hãy nhanh tay truy cập trang web hoặc liên hệ đến Hotline : 04.39964525 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất của nhân viên Bếp Mới.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype