Chủ nhật ngày 04 tháng 3 năm 2018

Tổng hợp giá máy hút mùi

     Máy hút mùi là một trong những dòng sản phẩm nội thất cao cấp được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường Việt Nam. Hầu hết các mặt hàng này đều được nhập khẩu từ nước ngoài, và từ nhiều nước khác nhau tùy vào từng hãng và chất lượng sản phẩm nên giá cả chênh lệch rất nhiều.

Bếp Mới  với những nghiên cứu tổng quan giúp bạn vấn đề giá máy hút mùi này:

     Hiện nay, trên thị trường nội thất thiết bị bếp hiện nay, giá của các loại máy hút mùi bếp rất đa dạng và phong phú, giá dao động ở mức từ 3 triệu đến 70 triệu. Đây là một mức dao động rất lớn. Tại sao lại như vậy? Theo một số nghiên cứu cho rằng, giá máy hút mùi có sự chênh lệch như vậy là do có sự khác nhau về: Hãng sản xuất (xuất xứ sản phẩm), kiểu dáng của máy, tính năng của máy, và mức công suất của máy.

Tổng hợp giá máy hút mùi

Máy hút mùi Teka DBB 70

     Máy hút mùi có giá cao nhất thường rơi vào các hãng như: Máy hút mùi Teka, Cata, Fagor là những hãng có xuất xứ Tây Ban Nha, hầu hết đều được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Giá máy hút mùi của những hãng này cao hơn hẳn so với các hãng khác vì chi phí cho nhập khẩu, vận chuyển lớn (quãng đường vận chuyển từ châu Âu đến Việt Nam rất xa), chất lượng máy đạt tiêu chuẩn châu Âu với nhiều tính năng nổi trội, có thể nói chất lượng của sản phẩm của những hãng này luôn tốt nhất hiện nay.

Tổng hợp giá máy hút mùi

Máy hút mùi Fagor CPV 70x

     Máy hút mùi của các hãng thứ cấp như Binova, Faster, Giovani,.. có giá thành rẻ bởi vì các sản phẩm đều được sản xuất tại nước thứ 3, hầu hết là liên doanh với Malaysia. Chính vì vậy mà chi phí vận chuyển đến Việt Nam thấp hơn, chất lượng sản phẩm chỉ đạt ở mức tương đối, không được qua kiểm duyệt kĩ càng và khắt khe.

Tổng hợp giá máy hút mùi

Máy hút mùi ống khói FASTER FS-90CG

     Trong cùng một hãng, các kiểu dáng máy hút mùi nhà bếp cũng có sự chênh lệch về giá, thường kiểu dáng máy hút mùi cổ điển sẽ có giá thấp hơn máy hút mùi âm tủ và máy hút mùi ống khói.

Đây là những thông tin chia sẻ về giá của máy hút mùi để các bạn có thêm kênh thông tin tin cậy.

Hoài Thương

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype