Thứ sáu ngày 03 tháng 3 năm 2018

Giá các loại bếp từ trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bếp từ của nhiều nhãn hiệu khác nhau và giá cả thì cũng rất phong phú. Bếp Mới sẽ hệ thống lại giá các loại bếp từ hiện nay cho quý khách hàng tham khảo, để quyết định nên dùng loại bếp từ nào phù hợp nhất với gia đình mình.

2 nhóm bếp từ chính trên thị trường hiện nay

Thị trường có nhiều loại bếp từ nhưng người ta phân thành chúng làm 2 loại chính đó là:

  • Loại bếp từ cao cấp có xuất xứ từ Châu Âu
  • Loại bếp từ được sản xuất ở nước thứ 3 (liên doanh)

Loại bếp từ có xuất xứ từ Châu Âu: Đây là loại bếp từ được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam của các thương hiệu bếp uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm như: Fagor xuất xứ Tây Ban Nha, Brandt xuất xứ Pháp, Teka xuất xứ Tây Ban Nha, Bosch xuất xứ từ Đức, Nardi xuất xứ từ Italia, Hafele xuất xứ từ Bồ Đào Nha…

Các loại bếp này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất Châu Âu, kiểu dáng hiện đại, sang trọng, tích hợp nhiều tính năng thông minh, độc đáo được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao. Thời gian bảo hành sản phẩm cũng kéo dài và chu đáo hơn. Loại bếp từ này được coi là dòng bếp từ cao cấp trên thị trường nên giá thành của chúng cũng khá cao từ 15-30 triệu đồng, chỉ trừ bếp từ Cata có giá 9 triệu đồng.

Loại bếp từ được sản xuất ở nước thứ 3: So sánh về chất lượng thì loại bếp từ này không thể bằng bếp từ xuất xứ từ Châu Âu được nhưng xét về giá thành nó lại rất phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam.

Giá các loại bếp từ trên thị trường hiện nay

Bếp từ Faster do Italia liên doanh Malaysia sản xuất

Có kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, và giá bếp từ dao động ở mức từ 4,5 đến 15 triệu đồng. Các hãng bếp khá phổ biến với người dùng bạn có thể tham khảo như: Binova (Italia liên doanh Malaysia), Faster (Italia liên doanh Malaysia) Giovani (Ý liên doanh Malaysia), Esssen (Đức liên doanh Malaysia)…

Mặt khác trên thị trường Việt Nam hiện nay còn có một số dòng bếp từ có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc thậm chí không rõ nguồn gốc vẫn được bày bán công khai. Những loại bếp từ này có giá thành rất rẻ và tương ứng với chất lượng sản phẩm rất thấp, chưa được kiểm chứng về sự an toàn cho người dùng.

Bài viết hệ thống về giá các loại bếp từ trên thị trường hiện nay, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình chiếc bếp từ an toàn, hiệu quả, phù hợp với kinh phí hiện có và nhu cầu nấu nướng của gia đình mình.

Chúc bạn thành công!

Lương Vững

Tìm trên google

  • giá bếp từ
  • gia bep tu
  • giá các loại bếp từ
  • gia cac loai bep tu

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype