Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Festival Tết – Vui Tết An Khang Rộn Ràng Giảm Giá

Festival Tết là lễ hội trải dài và chào đón năm mới 2017, Festival Tết sẽ chính thức bật đèn xanh từ ngày 30/12 – 22/1 tại 264 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội. Sự kiện giảm giá lên đến 70%.

Tiếp nối thành công của Black Week, Festival Tết được tổ chức nhằm giúp quý khách hàng có cơ hội sắm và ăn tết trọn vẹn nhất. Đây cũng chính là dịp để Bếp Mới gửi lời tri ân tới những quý khách hàng trong suốt những năm qua đã luôn đồng hàng cùng Bếp Mới trên con đường hướng tới chất lượng – an toàn nhất cho người sử dụng.

Một năm qua, với sự cố gắng của cả công ty từ ban lãnh đạo cho đến nhân viên, Bếp Mới đã nhận được rất nhiều những phản hổi tốt từ phía khác hàng. Và trong năm mới này, Bếp Mới chắc chắn sẽ còn vươn xa hơn nữa.

Festival Tết – sự kiện giảm giá lên đến 70% các thiết bị nhà bếp cao cấp như bếp từ  máy rửa bát  máy hút mùi đến từ các thương hiện quốc tế cùng cơ hội sở hữu hàng trăm phong bao lì xì giá trị không tưởng, hứa hẹn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước. Đó cũng là một chút quà nho nhỏ để Bếp Mới cảm thấy công việc của Bếp Mới cảm thấy ý nghĩa, thiệt thực hơn.

Hãy cùng Bếp Mới đón chào lễ hội cuối năm với mức giá thành “ siêu mềm mượt” cùng chất lượng sản phẩm bền vững nhất.

Festival Tết – Vui Tết An Khang Rộn Ràng Giảm Giá

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype