Thứ sáu ngày 03 tháng 3 năm 2018

Dùng bếp điện từ có an toàn cho người sử dụng không?

Gần đây Bếp Mới nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng về cùng một vấn đề, rằng bếp điện từ có an toàn cho người sử dụng không? Để giải đáp những thắc mắc đó, hôm nay Bếp Mới đã mới tới đây một chuyên gia rất am hiểu về bếp từ, đó là chị Nguyễn Kim Oanh. Hôm nay chị Oanh sẽ giải đáp cho chúng ta câu hỏi bếp từ có an toàn không? Bếp Mới mời quý khách hàng hãy cùng theo dõi cuộc trao đổi của phóng viên Bếp Mới và chị Nguyễn Kim Oanh.

Dùng bếp điện từ có an toàn cho người sử dụng không?

Dùng bếp điện từ có an toàn cho người sử dụng không?

Tư vấn về sự an toàn của bếp từ

– Thưa chị Oanh, chị có thể nói cho quý khách hàng hiểu bếp từ là gì được không ạ?

Chị Oanh: Theo một cách nôm na chúng ta có thể hiểu bếp từ là loại bếp sử dụng nhiệt làm nóng mặt bếp, nhiệt được truyền từ vị trí tiếp xúc giữa mặt bếp và nồi nấu, làm nóng nồi nấu qua đó làm chín thức ăn. Còn để nói một cách chuyên ngành thì bếp từ là một loại thiết bị nhà bếp hoạt động theo nguyên lý chính là dùng dòng Fu-Co để làm nóng trực tiếp từ nồi nấu.

– Vâng, thưa chị Oanh hiện nay bếp từ đang được sử dụng rất phổ biến trong các gia đình, vậy chị có thể cho biết bếp từ có những ưu điểm như thế nào mà lại được yêu thích đến như vậy ạ?

Chị Oanh: Điều đầu tiên khi nhìn một chiếc bếp từ, chúng ta đều nhận thấy rằng bếp có kiểu dáng tinh tế, sang trọng. Bếp khá mỏng, có nhiều kiểu dáng như hình vuông hay hình chữ nhật. Bếp từ có nhiều ưu điểm hơn so với các dòng bếp khác, nhất là dòng bếp từ nhập khẩu từ Châu Âu.

Theo như nhiều kết quả nghiên cứu thì hiệu suất của bếp lên tới 90% trong khi của bếp hồng ngoại chỉ có 60% và bếp gas là 40%. Bếp có nhiều tính năng tiện lợi, thông minh nên rất được các bà nội trợ tin dùng.

Bếp từ có an toàn cho người sử dụng không?

Dùng bếp điện từ có an toàn cho người sử dụng không?

Bếp điện từ rất an toàn cho người sử dụng

– Vâng, quả là bếp từ có rất nhiều ưu điểm nổi trội phải không ạ. Nhưng nhiều người lại có chung thắc mắc gửi về cho chúng tôi là liệu dùng bếp từ có an toàn hay không? Trên góc nhìn của một chuyên gia, chị có thể trả lời cho băn khoăn này của nhiều khách hàng được không ạ?

Chị Oanh: Với câu hỏi này tôi xin trả lời như sau:

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi là liệu dùng bếp từ có an toàn hay không? Cho đến nay thì vẫn chưa có kết luận nào chính thức khẳng định bếp từ có hại cho sức khỏe con người. Vì thế quý khách hàng hãy an tâm khi sử dụng bếp.

Mặt khác với nhiều chức năng thông minh: khóa an toàn, chế độ nấu nhanh, cảnh báo nhiệt dư, chế đọ hẹn giờ, cảnh báo chống tràn… bếp từ rất an toàn cho người dùng. Nếu các loại bếp như bếp gas hay bếp điện dễ gây nguy cơ cháy nổ, gây bỏng thì bếp từ lại khác, bếp từ chỉ hơi nóng ở vùng nấu và trong quá trình nấu mặt kính của bếp luôn mát nên bếp luôn an toàn, nhất là những gia đình có trẻ em.

– Cảm ơn chị về câu trả lời vừa rồi, Bếp Mới xin nhắc lại với quý khách hàng là hiện nay chưa có tài liệu chính thống nào kết luận rằng bếp từ có hại có sức khỏe, nên quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng bếp từ. Xin cảm ơn chị Nguyễn Kim Oanh về cuộc trao đổi ngày hôm nay. Xin chào và hẹn gặp lại quý khách hàng tại Bếp Mới.

Lương Vững

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype