Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Dòng máy hút mùi bán chạy nhất ở Việt Nam là gì?

Thị trường nội thất – thiết bị bếp ở Việt Nam rất phong phú và đa dạng. Lựa chọn được một chiếc máy hút mùi ưng ý và hợp túi tiền chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phải đau đầu suy nghĩ. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn dòng máy hút mùi được ưa chuộng nhất ở nước ta hiện nay để bạn dễ dàng lựa chọn nhé.

Dòng máy hút mùi bán chạy nhất ở Việt Nam là gì?

Dòng máy hút mùi bán chạy nhất ở Việt Nam là dòng máy hút mùi có kiểu dáng ống khói

Bởi tính năng mà người Việt quan tâm đến nhất khi mua máy hút mùi là công suất hút, tính năng dễ lắp đặt và giá thành phù hợp với người tiêu dùng.

+ Máy hút mùi ống khói có công suất lớn hơn hẳn so với các loại máy hút mùi khác như âm tủ, cổ điển

Công suất của máy hút mùi ống khói rơi vào khoảng 800-1000m3/h là mức công suất lớn, nó cho phép sử dụng máy trên mọi không gian bếp, đặc biệt hơn ở những không gian bếp kín, bí và có lượng mùi lớn, máy luôn hoạt động với hiệu quả tốt nhất.

Thường máy hút mùi ống khói sẽ có dạng kính cong, kính phẳng hay tum, tất cả các kiểu dáng này sẽ tô điểm thêm vẻ sang trọng hiện đại cho căn bếp gia đình bạn.

+ Máy hút mùi ống khói là loại máy hút mùi rất dễ lắp đặt, nó độc lập hoàn toàn với các thiết bị khác trong bếp.

Chỉ cần một khoảng không trên tường là bạn có thể dễ dàng lắp đặt máy hút mùi ống khói. Khác với máy hút mùi âm tủ, việc lắp đặt phải phụ thuộc vào tủ bếp, kích thước tủ bếp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lắp đặt máy hút mùi ống khói nằm trong tủ bếp thì vẫn được và phải có yêu cầu thiết kế tủ bếp đặc biệt.

+ Giá thành của máy hút mùi ống khói luôn rơi vào khoảng trung bình

Chiếc máy hút mùi ống khói không quá đắt như máy hút mùi đảo, nhưng đắt hơn so với máy hút mùi cổ điển. Giá của máy hút mùi ống khói tùy thuộc vào mỗi hãng, những hãng thiết bị bếp cao cấp, nổi tiếng có xuất xứ châu Âu giá sẽ cao hơn nhiều so với máy hút mùi của những hãng thiết bị bếp có xuất xứ Trung Quốc.

Trên đây là nội dung câu trả lời cho câu hỏi dòng máy hút mùi bán chạy nhất ở Việt Nam. Hi vọng, bài viết này đã giải đáp được thắc mắc của các bạn.Hoài Thương.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype