Thứ sáu ngày 10 tháng 3 năm 2018

Địa chỉ bán bếp hồng ngoại đáng tin cậy

Địa chỉ bán bếp hồng ngoại uy tín là từng thiết bị bếp được bán ra cho người tiêu dùng đều được đảm bảo về mặt chất lượng và độ an toàn khi sử dụng. Tuy là đã mất công lựa chọn được chiếc bếp hồng ngoại tốt phù hợp với bản thân và căn bếp rồi nhưng vấn dề là mua ở đâu uy tín và chất lượng khi mà càng ngày càng có nhiều các đại lý cũng như showroom mọc lên như nấm vậy để biết được địa chỉ bán bếp tốt và uy tín chúng ta sẽ dựa vào những yếu tố nào và sau đây Bếp Mới sẽ cung cấp các thông tin cần thiết đến cho bạn.

Địa chỉ bán bếp hồng ngoại đáng tin cậy

Bếp Mới cung cấp bếp hồng ngoại chính hãng

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sản phẩm chính hãng là sản phẩm như thế nào?

-Một thiết bị được coi là chính hãng phải là thiết bị được nhập khảu trực tiếp về Việt Nam do một công ty có khả năng xuất nhập khẩu uy tín tại Việt Nam. Các công ty này cần phải có những địa chỉ cụ thể và các cách liên lạc như Websie, Số Fax, số điện thoại phải thật chính xác và đã được nơi bán hàng xác thực như vậy để xác định công ty xuất nhập khẩu đó có tồn tại hay không. Công ty xuất nhập khẩu này có trách nhiệm thay cho các hãng sản xuất bếp hồng ngoại chịu trách nhiệm về việc phâm phối thiết bị bếp, sửa chữa bảo trì và bảo hành cho sản phẩm và đáp ứng được các linh kiện cần thay thế với đó là dịch vụ hậu mãi đối với người bán hàng dành cho người tiêu dùng. Những thiết bị bếp chính hãng sẽ phảo có các giấy tờ đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và phiếu bảo hành chính hãng ghi rõ ràng số điện thoại và địa chỉ bảo hành có dấu đỏ của chính công ty xuất nhập khẩu phân phối thiết bị đó và các sách hướng dẫn chi tiết từ giới thiệu và cách sử dụng.

– Những công ty xuất nhập khẩu này không bán trực tiếp đến tận tay người tiêu dùng mà họ sẽ tìm đến các hệ thống phân phối bán lẻ và đại lí để ủy quyền cung cấp sản phẩm. Các đại lý này có nhiệm vụ là giới thiệu tư vấn và cung cấp đến người tiêu dùng. Những công ty nhập khẩu đã uy tín thì họ sẽ tìm tới những đại lý cửa hàng phân phối uy tín để gửi gắm thiết bị bếp như thế thiết bị bếp của họ mới được mọi người tin tưởng và mua hàng.

Địa chỉ bán bếp hồng ngoại đáng tin cậy

Giấy chứng nhận Bếp Mới cung cáp hàng Tecno chính hãng

-Khi bạn đã mua được thiết bị bếp hồng ngoại ở những đại lí cấp 1 tức là bạn đã mua được thiết bị chính hãng có chất lượng tốt nhất được đảm bảo và  được hưởng các quyền lợi tốt nhất khi mua thiết bị với dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá thành tốt nhất. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì cả bởi những đại lí cấp 1 này có nguồn hàng chính hãng với giấy tờ xuất xứ đầy đủ để đảm bảo thiết bị không phải là hàng giả nhái kém chất lượng.

-Vì thế để xác định được đâu là đại lí cấp 1 bạn chỉ cần tìm hiểu quy mô xây dựng trang web của đại lí đó có chất lượng không(Ví dụ như Bếp Mới hiện tại đang có hai trang web một lâu đời và một trang mới đó là : bepmoi.vn và trang noithatbepmoi.com.vn) và những giá đăng trên trang web thường là giá thành tốt nhất được các hãng cung cấp công nhận cho đăng giá.

Bếp Mới địa chỉ bán bếp hồng ngoại đáng tin cậy

Bếp Mới là một đơn vị kinh doanh trên 5 năm trong ngành cung cấp và phân phối các thiết bị nhà bếp từ người tiêu dùng đơn lẻ cho đến các công ty showroom khắp cả nước ngoài bếp hồng ngoại ra còn có các thiết bị khác như : Bếp từ, chậu rửa, vòi rửa, lò vi sóng, lò nướng…

Địa chỉ bán bếp hồng ngoại đáng tin cậy

Bếp Mới địa chỉ 94 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội

-Đến với Bếp Mới là bạn đã tìm đến đúng địa chỉ bán bếp hồng ngoại uy tín tại Hà Nội. Đến với showroom của chúng tôi bạn và mọi người sẽ được trải nghiệm đánh giá chức năng cũng như tìm hiểu về giá và nguồn gốc của sản phẩm một cách chi tiết rõ ràng nhất nếu bạn không hiểu ở đâu có thể hỏi thẳng đến nhân viên bán hàng hoặc qua hotline : 094646.9911 để nhận được tư vấn tận tình nhất. Và cùng với đó Bếp Mới thường xuyên có những khuyến mãi ưu đãi để khách hàng vừa lòng nhất.

-Bếp Mới có những nhân viên tư vấn tận tình vui vẻ và nhân viên kỹ thuật tay nghề cao đã được đào tạo để am hiểu nhất về sản phẩm nên bạn sẽ nhận được những thông tin bổ ích tại Bếp Mới.

-Các thiết bị bếp hồng ngoai được Bếp Mới cung cấp đều có chứng nhận bảo hành, nguồn gốc, sách hướng dẫn chính hãng nên bạn hoàn toàn không lo về chất lượng của sản phẩm nếu bếp có vấn đề hãy liên lạc ngay với Bếp Mới bởi nhiều khi không phải do bếp có vấn đề mà có thể do nhiều nguyên nhân xung quanh gây ra nên Bếp Mới sẽ giúp bạn giải quyết vấn để nhanh nhất.

Với những thông tin trên mà Bếp Mới nêu ra bạn đã biết nên chọn cho mình địa chỉ bán bếp hồng ngoại uy tín rồi phải không nào. Chúc bạn mua được những chiếc bếp hồng ngoai để vừa nấu ăn ngon lại không bị vất vả nhé. Bếp Mới luôn luôn đón chào quý khách từ 8h sáng cho đến 18h tối hàng ngày.

Bếp Mới xin hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo !

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype