Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Đánh Giá Ưu Và Nhược Điểm Của Bếp Điện Từ Bosch

Bếp điện từ Bosch dòng sản phẩm mang thương hiệu Đức đã không còn quá xa lạ trong không gian bếp Việt.

Ưu điểm của Bếp Điện Từ Bosch chính hãng

Chế độ bảo hành: Bếp Điện Từ Bosch là dòng nhập khẩu nguyên chiếc nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của các nhà phân phối ở Việt Nam

Tích hợp nhiều chức năng: khi sử dụng bếp điện từ Bosch bạn sẽ được sử dụng các chức năng cao cấp như: cảnh báo nhiệt dư, khóa trẻ em, và chức năng hẹn giờ thông minh, giúp người dùng yên tâm hơn về vấn đề an toàn trong khi đun nấu.

Đánh Giá Ưu Và Nhược Điểm Của Bếp Điện Từ Bosch

Đặc biệt là chức năng tăng cường Sprint, thời gian làm nóng giảm 50% và chức năng kiểm soát năng lượng cho phép bạn kiểm tra mức tiêu hao năng lượng vào cuối quá trình nấu. Tiết kiệm và kiểm soát là 2 điểm mạnh mà khó có sản phẩm bếp từ của hãng nào có thể vượt qua được Bosch.

Ngoài ra, chức năng kiểm soát nhiệt dựa vào độ cảm biến nhiệt tự động và bếp điện từ Bosch cao cấp được chia thành nhiều mức nhiệt (17 mức nhiệt). Nhờ có chức năng này mà việc nấu nướng hay những món chiên xào được ngon hơn. Quá trính nấu ăn sẽ nhanh hơn, thuận tiện, chính xác và hiệu quả hơn.

An toàn và thân thiện với môi trường: vì không có khí độc hại thải ra ngoài như bếp gas nên bếp từ được đánh giá là sản phẩm tốt cho người dùng. Khi mua bếp từ Bosch tại Bếp Mới, bạn không chỉ mua được chiếc bếp từ được nhập khẩu chính hãng mà còn nhận được nhiều quà tặng giá trị.

Nhược điểm của bếp điện từ Bosch

Song song với đó, bếp từ Bosch vẫn còn tồn tại một số điểm hạn chế.

Giá của bếp điện từ Bosch cao cấp dao động từ 15-50 triệu một bếp nên thường chỉ một số gia đình không có điều kiện để mua sản phẩm này. Trong trường hợp điều kiện kinh tế hạn hẹp, thì bạn có thể xem qua một số dòng sản phẩm bếp từ essen có mức giá bình dân từ 4-5 triệu.

Vậy nhưng với những đặc điểm nội trội về thương hiệu, chất lượng đảm bảo và chế độ bảo hành tốt thì việc đầu tư cho chiếc bếp điện từ Bosch có tuổi thọ lên tới hơn 10 năm liệu có thực sự đắt?

Đánh Giá Ưu Và Nhược Điểm Của Bếp Điện Từ Bosch Để mua được sản phẩm bếp điện từ Bosch nhập khẩu chính hãng, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ tin cậy. Bếp Mới tự hào là một trong những nhà phân phối chính thức của thương hiệu Bosch trên thị trường. Các sản phẩm tại Bếp Mới luôn có nhãn mãc, tem bảo hành đầy đủ, bên cạnh đó, các chương trình hậu mãi của chúng tôi sẽ gắn bó hết vòng đời của sản phẩm!

Xem thêm,

Bếp từ Bosch PID675N24E

Bếp từ Bosch PIM631B18E

Bếp từ Bosch PIL631B18E

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype