Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Công suất bếp từ sẽ cho bạn biết điều gì

Các bạn nên chú ý đặc biệt đến các thông số kỹ thuật liên quan đến công suất khi lựa chọn bếp từ, vì mức độ công suất sẽ cho bạn biết rằng chiếc bếp đó có thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không.

Công suất bếp từ sẽ cho bạn biết điều gì

Thông số kỹ thuật bếp từ

Các mức công suất bếp từ:

Với mức công suất 1000W: đây là mức công suất nấu ăn thường có ở những chiếc bếp điện từ đơn. Với mức công suất nấu ăn này bạn sẽ chỉ cần tới 4 phút để đun sôi khoảng 1 lít nước. Chính vì vậy mà chiếc bếp từ đơn này rất phù hợp để sủ dụng cho các  món lẩu tại gia đình, với loại bếp từ đơn này Bếp Mới khuyên bạn không nên sử dụng thường xuyên vì vùng nấu khá nhỏ hơn nữa thời gian sử dụng tương đối lâu.

Mức đun nấu từ 1200 cho đến 1400: Công suất này thướng xuất hiện ở những mẫu bếp từ đơn hay bếp từ đôi giá rẻ. Ví dụ: Bếp từ đôi Taka TK I02A đây là dòng bếp đang được Bếp Mới bày bán công suất của bếp không quá lớn nhưng có sử dụng 2 vùng bếp riêng biệt nên bạn có thể nấu được nhiều món hơn trong cùng một thời gian và tiết kiệm được nhiều thời gian để sử dụng cho mục đích khác nhau.

Công suất bếp từ sẽ cho bạn biết điều gì

Công suất bếp từ

Mức công suất 1800W: Đây là mức công suất nấu ăn dành cho những chiếc bếp từ cảm ứng đô có giá từ 7 triệu đồng cho đến 15 triệu đồng tiêu biểu cho dòng bếp có công suất này là bếp từ Faster FS 2C và bếp từ Faster FS 2S. Với mức công suất không quá cao nhưng bếu so về giá thành với dòng bếp có công suất là 2000 thì bạn có thể tiết kiệm được từ vài trăm ngàn đồng hoặc một triệu.

Công suất 2000W: Đây là công suất của những chiếc bếp từ đơn cao cấp hay bếp từ đơn và dòng bếp kết hợp. Với công suất khá cao này việc đun sôi một lít nước của bạn chỉ mất chừng 2 phút khác nhanh phải không nào, với việc sử dụng loại bếp với công suất này đảm bảo công việc nấu ăn sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Mức 2300W: Những loại bếp thường có công suất cao này là bếp từ 3 vùng nấu đến từ Châu Âu hoặc mẫu bếp từ đôi Bosch 539.06.762, dòng bếp này không những nấu ăn nhanh lại có kiểu dáng hiện đại và nhiều tính năng hữu ích khi sử dụng.

Chức năng Booster: Đậy là chức năng bạn chỉ có thể bắt gặp ở một số thiết bị bếp từ hiện đại cao cấp đến từ EU của những hãng nổi tiếng như: Fagor, Bosch, Teka, Cata…

Chức năng Booster là gì?

Công suất bếp từ sẽ cho bạn biết điều gì

Chức năng Booster

Booster là chức năng cho công suất rất cao khác hẳn với những công suất bếp bên trên, khả năng của booster là đự bếp lên mức độ nhiệt năng cao nhất chỉ trong nháy mắt mà không cần phải từ từ tăng nhiệt như những công suất bếp thông thường vì những dòng bếp có sử dụng chức năng này được thiết kế dựa theo nguyên lý điều chỉnh mạch công suất đặc biệt nên bếp có thể tăng đột ngột nhiệt độ mà không ảnh hưởng gì đến tuổi thọ hay độ bền của bếp.

Với chức năng này thời gian nấu ăn của bạn sẽ được giảm đi đáng kể đặc biệt rất thích hợp với người bận rộn không có nhiều thời gian để vào bếp. Nhưng bạn cũng không nên sử dụng chức năng này quá lấu thời gian tối đa dành cho việc sử dụng chức năng này chỉ là 15 phút vì đây là mức công suất cao nên thường tăng điện năng khi sử dụng.

Với những công suất và khả năng nấu ăn như trên Bếp Mới hy vọng bạn đã có thể tự mình đánh giá và lựa chọn cho kình loại bếp từ phù hợp với mình nhất rồi phải không nào. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm bản hãy liên hệ ngay với chúng tôi với số điện thoại ở dưới cùng trang Web. Chúc bạn chọn được loại bếp phù hợp với mình!

Các bài viết liên quan:

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype