Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Công nghệ Inner burner bếp gas âm là gì ?

Hiện nay nhiều người tiêu dùng mua bếp gas âm hoặc tìm hiểu trên mạng đều thấy trên thông số kĩ thuật của chiếc bếp có ghi công nghệ Inner Burner và chưa biết công nghệ này là gì và nó giúp ích gì cho bếp gas âm. Mặc dù bếp gas giờ đây được thiết kế mang tính thẩm mĩ hơn nhưng lại tốn gas vì vậy các nhà sản xuất mới tìm hiểu và cho ra mắt công nghệ mới Inner Burner.

Công nghệ Inner burner bếp gas âm là gì ?

Với nguồn tài nguyên, năng lượng ngày càng khan hiếm, cạn kiệt thì tiết kiệm năng lượng là tiêu chí hàng đầu của một sản phẩm công nghiệp. Ngành công nghiệp bếp gas cũng không phải là một ngọai lệ.

Khi mà các thương hiệu bếp gas khác ngày càng đua nhau thay đổi hình thức, mẫu mã để tăng giá trị thẩm mỹ (ví dụ: chú trọng phát triển bếp gas âm hơn các dòng bếp gas dương), thì Rinnai đã cho thấy sự chuyên nghiệp của mình trong việc phát triển nghành công nghiệp bếp gas bền vững, họ đã nghiên cứu và đưa vào áp dụng công nghệ Inner Burner cho các dòng sản phẩm bếp gas Rinnai, đặc biệt là bếp gas âm Rinnai.

Công nghệ Inner Burner còn được gọi là công nghệ đầu đốt trong, là công nghệ giúp tiết kiệm gas. Với bộ phận đánh lửa riêng biệt, khi kích hoạt pin và IC bằng cách ấn vào van gas sẽ cung cấp dòng điện cao tầng vào trong các điện cực, làm cho hệ thống đánh lửa liên tục, tạo ra ngọn lửa xoắn và tập trung vào tâm điểm. Công nghệ đầu đốt trong đã khắc phục được các nhược điểm của đầu đốt thông thường như ngọn lửa tỏa không đều, đồng thời tạo ngọn lửa mạnh mẽ, tăng hiệu suất nhiệt.ngoài ra công nghệ Inner Burner còn tạo ra ngọn lửa dồn về trung tâm, xoắn xung quanh lò nung giúp cho truyền nhiệt tối đa cho lò nung, tối ưu hấp thu nhiệt, giảm thiểu nhiệt lượng truyền ra ngoài. Công nghệ Inner Burner tiết kiệm 20% thời gian đun nấu và 30% lượng gas sử dụng. Người tiêu dùng cũng không lo ngại bị tạt lửa do gió. Đó là sự khác biệt của bếp gas âm Rinnai so với các dòng bếp gas âm khác.

Với công nghệ phát triển hiện đã được Rinnai đưa vào áp dụng cho các dòng bếp gas âm Rinnai như Rinnai RB-2CG(B), RB-3CG(B),…, ngoài ra họ còn chuyển giao công nghệ cho việt nam để áp dụng vào các dòng sản phẩm bếp gas âm Rinnai sản xuất ở việt nam như RVB-2Gi(F-C), RVB-2Gi(BW),…Và 1 số loại bếp gas dương Rinnai như RV-5600Gi.

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể biết thêm và hiểu được công nghệ mới Inner Burner được ghi trên thông số kĩ thuật của các bếp gas âm là tính năng tiết kiệm năng lượng (gas). Quý khách mong muốn được tư vấn hoặc có thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể ghé thăm trực tiếp showroom Bếp Mới tại 264 Thái Hà, Đống Đa, Hà nội hoặc liên hệ qua số điện thoại: 04 62945194 – 04 35374683 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype