Thứ sáu ngày 03 tháng 3 năm 2018

Có nên dùng bếp từ hay không?

Câu hỏi có nên dùng bếp từ hay không được rất nhiều gia đình băn khoăn và muốn được giải đáp. Ngay sau đây chúng tôi sẽ có câu trả lời để giúp bạn và gia đình yên tâm hơn khi sử dụng đó là: Bạn có nên dùng bếp từ.

Có nên dùng bếp từ hay không?

Bếp từ

Tại sao lại như vậy? Bởi vì,

–          Bếp từ có chi phí sử dụng rất tiết kiệm, chi phí sử dụng rẻ nhất hiện nay.

So với bếp gas hay bếp điện hồng ngoại thì sử dụng bếp từ rất tiết kiệm điện năng và thời gian. Bởi vì, thực tế cho thấy cùng với một lượng thức ăn phải nấu, chi phí bỏ ra của bếp từ chỉ bằng một nửa so với bếp gas và bằng 2/3 so với bếp điện.

Bếp từ làm nóng trực tiếp vùng thức ăn phía bên trong nồi, bề mặt bếp từ không hề nóng, hiệu quả đạt đến 90% và thất thoát chỉ 10%, vì tất cả nhiệt lượng tỏa ra của bếp từ đều được sử dụng để làm chín thức ăn, chính vì vậy, nấu ăn trên bếp từ nhanh hơn rất nhiều so với bếp gas và bếp điện. Cụ thể mức chi phí nhiên liệu trong (khoảng 1 tháng) của các loại bếp như sau: Bếp gas 1 bình 12kg giá 400.000 VND, Bếp điện: 130-220.000VND, Bếp từ: 102-175.000VND.

–          Bếp từ có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, hiện đại, dễ sử dụng và dễ lau chùi.

Không như bếp gas bề mặt có những kiềng bếp, khiến bạn lau chùi và vệ sinh bếp hàng ngày thường xuyên khá khó, dầu mỡ bám vào có thể dần đến han gỉ, còn bếp từ bề mặt là một mặt kính không hấp thụ nhiệt, chống xước, bạn chỉ cần một chiếc khăn ẩm để lau bếp mỗi khi nấu ăn xong thì bề mặt bếp luôn mới, sạch sẽ và sang trọng, bền đẹp mãi theo thời gian.

–          Bếp từ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bạn sẽ không còn lo lắng sợ cháy nổ như bếp gas, bạn không lo lắng sẽ bị bỏng vì mặt bếp quá nóng như bếp điện, bếp từ  có độ an toàn tuyệt đối vì mặt bếp không hề nóng, bếp chỉ sử dụng được nồi chuyên dụng (nồi kim loại nhiễm từ) , đáy nối sẽ hấp thụ nhiệt trực tiếp không qua mặt kính.

Với 3 lý do trên, chúng tôi tin rằng, bếp từ là dòng bếp mang lại cho bạn sự tối ưu nhất, hiện đại nhất hiện nay. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn nên sử dụng bếp từ.

Hoài Thương.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype