Chủ nhật ngày 04 tháng 3 năm 2018

Chú ý kích thước máy hút mùi nhà bếp khi mua.

Trong phần thông số kĩ thuật của hầu hết các sản phẩm máy hút mùi, kích thước máy có rất nhiều con số (chiều dài, chiều rộng, chiều cao,…) khiến cho người đọc khó hiểu và có thể không nhớ nổi. Khi đi tham khảo và mua hàng, bạn không phải nhất thiết nhớ đến những con số đó mà chỉ cần nhớ con số chiều rộng của máy hút mùi bạn đang muốn tìm để có thể chọn lựa máy hút mùi phù hợp nhất với gia đình bạn. Máy hút hùi phổ biến với các kích thước 60cm hoặc 70cm hoặc 90cm.

Kích thước máy hút mùi nhà bếp có quan trọng:

+ Kích thước của máy hút mùi phải phù hợp với kích thước của mặt bếp. Nếu nhà bạn đã có sẵn bếp,  bạn phải tìm một chiếc máy hút mùi có kích thước ngang bằng với bếp để máy hút mùi của bạn đạt được hiệu quả hút tốt nhất và đạt thẩm mỹ cao nhất. Để chọn kích thước máy hút mùi phù hợp với bếp, trước khi đi tìm hiểu sản phẩm, bạn nên đo chiều dài của bếp để chọn được máy hút mùi cân xứng.

+Kích thước máy hút mùi cần phù hợp với không gian bếp. Sẽ không đẹp mắt khi một không gian bếp quá rộng, bạn lại chọn một chiếc máy hút mùi và chiếc bếp với kích thước quá nhỏ. Và ngược lại, với một không gian bếp hẹp, bạn không nên chọn một chiếc máy hút mùi với kích thước quá lớn, quá tốn diện tích.

Chính vì lí do đó mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến kích thước máy hút mùi.

Và một điều chắc chắn là, kích thước máy hút mùi không liên quan đến công suất hút của máy hút mùi nên bạn hoàn toàn có thể chọn lựa một kích thước phù hợp nhất với không gian của bạn.

Chú ý kích thước máy hút mùi nhà bếp khi mua.

Máy hút mùi và không gian bếp hiện đại sang trọng

Đó là trong trường hợp bạn hoàn toàn tin tưởng vào kiến thức và con mắt thẩm mỹ của mình. còn nếu không bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào các chuyên gia tư vấn mà hầu như khi bạn mua hàng ở bất kể Showroom nào đều có.

Chúc bạn lựa chọn được một chiếc máy hút khử mùi hoàn hảo nhất cho căn bếp hiện đại của gia đình mình.

Hoài Thương

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype