Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Chọn mua máy hút mùi nào tốt trong rất nhiều hãng

Máy hút mùi trên thị trường hiện tại có rất nhiều hãng khác nhay như : Teka, Brandt, Cata, Bosch, Faster nhưng bạn không biết máy hút mùi nào tốt phải không vậy Bếp mới sẽ giúp bạn biết được đâu là một chiếc máy tốt ngay sau đây.

1. Cấu tạo của một chiếc máy hút mùi tốt

Việc sử dụng máy hút mùi ngày nay là một ưu tiên hàng đầu đây là một biện pháp tốt nhất để đem đến sụ dễ chịu và căn bếp được lưu thông không khí tốt hơn.

Chọn mua máy hút mùi nào tốt trong rất nhiều hãng

Theo anh Nguyễn Đức Hưng một nhân viên có kinh nghiện dày dặn đã từn trải qua việc tìm hiểu sản phẩm và lắp đặt máy hút mùi cho biết : Thiết bị hút mùi có hai loại đó mà : Máy có ống thoát khí và hút khói trực tiếp.

-Đối với loại có ống thoát khí máy sẽ có cấu tạo bằng một tấm lọc để giúp hút mùi và bụi bẩn sẽ bám lại vào tấm lọc sau đó máy sẽ lọc khói bếp qua một đường ống dẫn ra ngoài và đem đến cho căn bếp một luồng không khí sạch trong lành hơn qua những lỗ thông gió.

-Loại hút khói trực tiếp thì hút khỏi bếp trực tiếp tại bếp nấu sau đó mỡ bụi sẽ bị giư lại ở tấm lưới lọc kim loại cùng dàn lọc thông minh bằng than hoạt tính  để hấp thụ những mùi khó chịt trong bếp mà không cần phải đẩy khi đi bất cứ đâu.

Hiện nay có nhiều loại hãng nên khách hàng rất hay gặp những trường hợp không biết ‘nên mua máy hút mùi loại nào tốt nhất’ ? nên Bếp Mới sẽ đưa ra cho bạn một số hãng mà Bếp Mới cho rằng tốt nhất như hãng : Bosch (từ 7 cho đến 60 triệu), Fagor( 4 đến 30 triệu), Brandt(9 đến 50 triệu) và còn rất nhiều thương hiệu khác nhau bạn có thể tìm hiểu tại Bếp Mới. Những hãng trên đều là các thương hiệu mà được người tiêu dùng đánh giá bình chọn là tốt nhất hiện nay về thiết bị máy hút mùi.

2. Những lưu ý để chọn mua máy hút mùi

Đối với một thiết bị thông minh hữu ích thì việc tiện lợi và hiệu quả mà chúng mang đến cho nấu ăn sẽ 1 thiết bị hoàn hảo. Nhưng khi chọn mua bạn sẽ phải cân nhắc đến yếu tố tài chính và không gian bếp rộng hay hẹp để mua chiếc máy hút mùi phù hợp có công suất hợp lý như vậy vừa đem lại hiệu quả cao mà không tốn điện nhé.

Chọn mua máy hút mùi nào tốt trong rất nhiều hãng

Khách hàng chọn mua máy hút mùi

Khi chọn mua sản phẩm bạn nên mua loại nào mà có ngăn lọc có thể tháo rời như thế việc vệ sinh máy sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đối với những thiết bị có hai quạt sẽ giúp đều chỉnh phù hợp để lọc mùi tốt và hiệu quả hơn.

Khi được hỏi về việc máy hút mùi khi dùng ban đầu thấy hút khá tốt nhưng sau khi dùng lâu thấy không hiệu quả là sao ? Câu hỏi này được anh Phan Văn Định chủ cửa hàng tại thiết bị bếp lâu năm ở 94 Khuất Duy Tiến cho hay máy hút mùi khi sử dụng lâu màng lọc có thể đã bị bám bụi bẩn nhiều do lâu không vệ sinh vì thế chỉ cần tháo tấm lọc và làm sạch là được hoặc có thể nhờ nhân viên tại của hàng bạn mua đến vệ sinh toàn bộ máy nếu trong thời gian bảo hành sẽ không mất phí còn nếu hết bạn có thể thuê nhưng giá thành rẻ thôi không quá cao đâu nhé.

3. Dùng sao cho bền đẹp – an toàn?

Khi sử dụng bạn hết sức chý ý phải đặt vị trí máy hút mùi cách bếp khoange cách an toàn để máy không bị bắp lửa từ những món chiên xào khoảng cách tốt nhất là 80cm.

Chọn mua máy hút mùi nào tốt trong rất nhiều hãng

Nếu như máy có sử dụng một lớp lọc mà được khử mùi bằng than hoạt tính bạn nên thay than theo hướng dẫn của máy và sử dụng nước xà phòng để làm sạch bên ngoài của máy hút mùi tránh không dùng bàn chải như vậy sẽ làm xước phần thân máy.

Bạn không nên bật bếp mà không có nồi trên bếp như thế nhiệt độ cao khiến mỡ bám trên máy chảy xuống bắt nhiệt cao và khi nấu ăn xong nên bật máy khoảng chừng 5 phút để máy hút những khói nấu ăn còn dư.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype