Thứ sáu ngày 17 tháng 3 năm 2018

Chiếc bếp điện từ teka ir 321 có phải là loại bếp tốt không?

Để có thể đánh giá chiếc bếp điện từ teka ir 321 có phải là dòng bếp tốt cho người sử dụng hay không? Bạn nên căn cứ xem nó đem lại sự tiện lợi gì cho người nấu ăn. Và sau đây là các chức năng mà chiếc bếp này đang mang trong mình:
– Chức năng chống tràn hiệu quả:
Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Sau đó, bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị bỏng.
– Chức năng báo nhiệt độ dư: thuận tiện để người dùng căn cứ vào đó điều chỉnh nhiệt độ nấu sao cho phù hợp và thích hợp nhất cho từng món ăn.
– Hệ thống khóa trẻ em an toàn: khi bạn bấm chức năng này, toàn bộ hệ thống điều khiển của bếp sẽ được ẩn đi và do đó hoàn toàn an toàn.
– Hiệu quả nấu nướng sẽ tốt và nhanh hơn: khi nấu trên chiếc bếp này nhiệt lượng tiêu thụ đạt 90%, tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng.
– Nấu trên chiếc bếp từ teka ir 321 này bề mặt bếp luôn mát nên bạn sẽ không lo bị bỏng như khi dùng bếp điện.
– Không chỉ tiện lợi trong khi nấu mà khi vệ sinh bếp cũng thực sự nhanh và hiệu quả: bạn sẽ không mất thời gian vào khâu vệ sinh bếp, bởi mặt kính của bếp màu đen dễ dàng lau sạch bằng khăn mềm.
Và còn đa dạng các tính năng tiện dụng khác.

Chiếc bếp điện từ teka ir 321 có phải là loại bếp tốt không?
Chiếc bếp điện từ teka ir 321 có phải là loại bếp tốt không

Và theo thị trường đánh giá thì chiếc bếp điện từ teka ir 321 được xem là chiếc bếp an toàn và hiệu quả, đem lại hiệu quả nấu nướng nhanh, giúp gia đình bạn tiết kiệm được cả thời gian cũng như điện năng trong quá trình nấu.
Còn có quyết định nên dùng chiếc bếp này không? Bạn phải căn cứ vào khoản chi phí gia đình bạn muốn mua là bao nhiêu và không gian bếp nhà bạn thế nào để bạn có lựa chọn tốt nhất.
Và sau đây mà kích thước và vài thông số cơ bản của dòng bếp này:
Số bếp nấu: 2 bếp nấu : 1 bếp 210 mm Ø, 1 bếp 145 mm Ø
Mặt bếp: kính chịu lực, chịu nhiệt
Nguồn điện : 220V
Kích thước bề mặt : 520 x 300mm
Kích thước khoét đá : 500 x 270mm
Xem thêm tại…bếp điện từ teka ir 321 hàng nhập khẩu Tây Ban Nha.

Và nếu như chiếc bếp này chưa phù hợp với gia đình bạn thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm khác của các dòng bếp đang được ưa chuộng hiện nay đó là dòng bếp từ teka, bếp từ Fagor hay bếp từ Bosch. Tất cả các dòng bếp này đều là hàng nhập khẩu khá là bền.
Chúc gia đình bạn sớm tìm được chiếc bếp lý tưởng!

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype