Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Chất lượng Bếp từ Faster có đảm bảo hay không?

Thương hiệu Faster là một thương hiệu khá mới trên thị trường nội thất bếp Việt Nam, để đánh giá và nhận xét 1 cách khách quan về tính năng và công dụng của bếp từ Faster cần có những chuyên gia lâu năm về bếp mới có thể đánh giá đươc toàn diện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bếp từ, nội thất Bếp Mới xin được mạnh dạn đánh giá tổng quan về những sản phẩm của bếp từ Faster.

Bếp từ Faster là dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới, không chỉ là dòng sản phẩm chủ lực tạo nên tên tuổi của Faster mà bếp từ Faster còn có giá cả rất tốt phù hợp với thị hiếu người Việt Nam. Nhiều mẫu mã của Faster được bầy bán khá phổ biến như Faster FS ID 266, Faster ID 268, Faster ID 288…, cho dù có giá rất phổ thông nhưng bạn đừng nên nhìn vào giá cả để đánh giá sản phẩm, bởi lẽ chất lượng sản phẩm bếp Faster không hề thua kém các dòng bếp từ cao cấp khác.Linh kiện của Faster hoàn toàn là hàng nhập khẩu từ Đức chính hãng nên bạn có thể yên tâm về tuổi thọ cũng như tính tương thích kết hợp khi sử dụng bếp từ Faster nhé. Hãy xem chi tiết các bị phận, linh kiện dưới đây để làm tài liệu đánh giá bếp từ Faster có tốt không được chính xác nhé.

Mặt kính của bếp là loại kính Ceramic cao cấp có khả năng chịu nhiệt và chịu lực cao đặc biệt là mặt kính rất dễ dàng vệ sinh khi sử dụng xong. Ngoài ra có nhiều mẫu mã sử dụng loại kính Eurokera cũng rất tốt có khả năng chịu lực chịu nhiệt cũng không thua kém gì kính Schott Ceran. Cụ thể khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và chịu lực lên đến 60Kg

Còn mâm từ của bếp Faster cũng rất đáng lưu ý, đó là loại mâm từ E.G.O cao cấp được cung cấp bởi tập đoàn nổi tiếng EGO rất có uy tín trên thương trường. Vị trí giữa mâm từ và mặt kính được trang bị tấm fit cách nhiệt nhằm ngăn cản sự truyền nhiệt từ mặt kính trở lại mâm từ để bảo vệ mâm từ. Với thiết kế như thế này, tuổi thọ của mâm từ rất dà có thể nói là dài nhất trong tất cả linh kiện còn lại của bếp từ Faster, chắc  hẳn bạn cũng đồng ý với ý kiến trên.

Bếp từ Faster cũng có đầy đủ các tính năng giống các dòng bếp từ cao cấp khác, đó là các tính năng nấu nướng bằng nguyên lý cảm biến điện từ, thức ăn nấu bằng bếp từ ngon hơn và nhanh chóng hơn so với các loại bếp khác và đặc biệt không gây ra bức xạ điện từ nên không lo ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

Bếp Faster cũng được trang bị đầy đủ các chức năng khóa an toàn, khóa trẻ em, bạn chỉ cần khóa bếp lại mà không sợ trẻ em có thể mở khóa và ấn nút khi bạn cần ra ngoài có việc gấp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Tự động được kích hoạt khi bạn kết thúc nấu nướng, bếp sẽ cảnh báo cho bạn vị trí vùng nấu còn nhiệt để bạn tránh chạm vào.

Giá cả chính là một trong những nét nổi bật nhất của bếp từ Faster, tuy có rất nhiều những tính năng hiện đại nhưng bếp từ Faster có giá rất mềm không nhưng những loại bếp đắt tiền khác mà công dụng cũng như nhau. Trong những thời gian khuyến mãi sản phẩm thì giá của bếp từ Faster sẽ được giảm giá rất mạnh, đó chính là cơ hội cực kỳ quý giá để quý khách hàng sở hữu bếp từ Faster cao cấp.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype