Chủ nhật ngày 11 tháng 3 năm 2018

Cẩm nang trợ giúp bạn mua máy khử mùi ưng ý

Này nay tại các thành phố lớn việc nhà nhà mọc san sát nhau nên việc không khí lưu thông không được thuộn tiện chính vì vậy trên thị trường hiện nay đang xuất hiện rất nhiều loại máy khử mùi để việc lưu thông không khí cho căn bếp cũng như gia đình trở nên hiệu quả hơn.

Cẩm nang trợ giúp bạn mua máy khử mùi ưng ý

Còn bạn thì sao đã sắm cho nhà mình một chiếc máy hút khử mùi chưa, nếu chưa vậy hãy đến Bếp Mới để tìm hiểu thông tin sản phẩm cũng như giá thành hoặc liên hệ với hotline 04.39964525 của Bếp Mới để được tư vấn ngay đi nào. Còn bài viết hôm này Bếp Mới sẽ chỉ ra ưu điểm của việc bạn sử dụng máy khử mùi nhà bếp nhé.

Ưu điểm của máy khử mùi

Ưu điểm của máy đó là làm sạch không khí nhanh chóng đem lại cho gia đình một bầu không khí trong lành để gúp các thành viên trong nhà khỏe mạnh hơn. Ngoài ra máy còn có rất nhiều kiểu dáng chất liệu khác nhau để bạn tha hồ tự do lựa chọn để chiếc mày hút mùi phù hợp với không gian căn bếp của gia đình bạn. Máy hút mùi hiện đại hiện nay thường được tích hợp khá nhiều chức năng để người dùng có thể dễ dàng thao tác lựa chọn các chức năng trên máy mà không gặp phải bất cứ những khó khăn nào.

Sau đây là một số lưu ý mà Bếp Mới muốn nhắc nhở bạn

Cẩm nang trợ giúp bạn mua máy khử mùi ưng ý

Bạn nên chọn mua máy khử mùi phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, nếu bạn là người ít sử dụng bếp để nấu ăn vậy bạn nên mua những chiếc máy có công suất thấp và kiểu dáng hiện đại còn bạn là người thường xuyên nấu ăn và sử dụng nhà bếp vậy hãy chọn mua những chiếc máy có công suất lớn để hút sạch không khí nấu nướng ra khỏi căn bếp nhanh chóng.

-Chọn máy theo diện thích căn bếp bởi nếu như bạn chọn máy có công suất quá nhỏ cho căn bếp lớn thì khi hoạt động máy sẽ mất nhiều thời hơn để hút không khí ra khỏi căn bếp còn nếu bạn chọn máy có công suất lớn cho căn bếp nhỏ thì khi máy hoạt động sẽ tạo tiếng ồn và tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Vì vậy tốt nhất bạn nên chọn công suất máy hút mùi phù hợp cho căn bếp để máy vừa hoạt động tốt lại tiết kiệm điện hơn.

Cẩm nang trợ giúp bạn mua máy khử mùi ưng ý

-Máy hút mùi hiện nay có hai loại xả khí đó là (Bên ngoài và bên trong)

+Loại xả khí ra ngoài được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi không khí bụi bẩn dầu mỡ và khói bếp đều được hút toàn bộ ra ngoài

+Xả khí bên trong: không khí được hút vào và được làm sạch bằng than hoạt tính loại máy này phù hợp cho những gia đình không có nhiều diện tích hay đường dẫn ống khí ra ngoài.

-Lưa chọn kiểu dáng máy hút mùi cho căn bếp cũng cần phải có một vài thủ thuật đấy nhé, nếu căn bếp diện tích nhỏ bạn chỉ nên mua những chiếc máy có thiết kế kiểu âm tủ còn nếu căn bếp có không gian rộng hơn nên mua những chiếc máy kiểu cổ điển, ống khói để phù hợp với tổng thể căn bếp gia đình.

Bên trên Bếp Mới đã chỉ ra một vài ưu điểm cũng như một số lưu ý để bạn chọn mua máy khử mùi bếp rồi đấy nhé, Bếp Mới mong rằng bạn sẽ lựa chọn được những chiếc máy ưng ý để cả nhà bạn không còn phải chịu đựng mùi khói bếp khó chịu. Bếp Mới hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype