Thứ năm ngày 01 tháng 3 năm 2018

Cẩm nang giúp căn bếp gọn gàng hơn

Có rất nhiều đồ vật trong căn bếp được sử dụng với những mục đích không giống nhau. Ví dụ như dùng để nấu ăn hay cũng đơn giản chỉ để làm vật trang trí để đem lại một cảm giác mới lạ hơn cho căn bếp mà thôi. Đối với nhiều gia đình bếp không chỉ sử dụng để nấu ăn đơn thuần mà còn dùng để giải trí, thư giãn hay quay quần mọi người lại.

Vì được sử dụng với nhiều múc đích khác nhau, chính vì thế mà căn bếp cần phải thường xuyên lau chùi và sắp xếp các vật dụng đồ đạc một cách ngăn nắp tránh không nên để căn bếp bừa bộn lộn xộn. Việc này giúp bạn có thể dễ dàng tìm được các vật dụng mình muốn sử dụng ở nơi mà nó cần phải ở nếu không sẽ rất mất thời gian.

Vật dụng khiến căn bếp gọn gàng hơn.

1.Khay nhỏ gọn đơn giản.

Cẩm nang giúp căn bếp gọn gàng hơn

Khay nhỏ gọn

Chiếc khay này giúp cho bạn để các vật dụng thường xuyên sử dụng nhỏ gọn để chúng luôn ở cố định trong đó không bị vứt bừa bãi gây mất thẩm mĩ. Bạn có thể tạo nên sự khác biệt thay vì để các vật dụng cao thấp lộn xộn trong khy thì hãy sắp xếp chúng từ thấp đến cao như vậy sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Những chiếc khay tròn sẽ giúp bạn nấu ăn rất dễ dàng nhưng khay có hìn chữ nhật lại giúp bạn để các vật dụng gọn gàng và đẹp mắt hơn.

2.Khay nhiều tầng

Những chiếc khay nhiều tầng này giúp cho bạn có một điểm nhấn mới lạ trên chiếc khay kiểu này bạn có thể đựng nhiều vật dụng nhỏ gọn khác nhau với một tầng của khay. Hơn nữa ngoài chức năng để đồ bạn có thể dùng những chiếc khay này như một vật trang trí đem lại tính thẩm mĩ cao hơn trong căn bếp của bạn.

Cẩm nang giúp căn bếp gọn gàng hơn

Khay nhiều tầng

Bạn thử sử dụng tầng một của khay để đựng những loại trái cây tươi ngon và tầng hai chứa các lọ thảo mộc để chế biến món ăn… Ngoài ra một vài khay nhiều tầng còn thiết kế cả những chộ đựng dao kéo rất tiện lợi phải không nào.

3.Giỏ xinh đẹp

Cẩm nang giúp căn bếp gọn gàng hơn

Giỏ

Cũng giống như những chiếc khay tiện dụng, những chiếc giỏ chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kì căn bếp nào và điều tiện lợi hơn cả là những chiếc giỏ có rất nhiều kích cỡ để bạn thoải mái sử dụng.

Giỏ được tạo nên từ những chiếc mây hay tre nên hình dáng rất bắt mắt nhưng có chút gì đó khác mộc mạc, với những chiếc khay nhỏ có chiều sâu giúp bnaj đựng những vật dụng nhỏ trong căn bếp một cách gọn gàng.

4.Những chiếc lọ lớn bằng thủy tinh và gốm

Cẩm nang giúp căn bếp gọn gàng hơn

Lọ thủy tinh và gốm

Sử dụng những chiếc lọ này để cất giữ những thứ cần thiết trong bếp là một ý tưởng rất tốt. Điều này giúp cho những chiếc tử bếp không phải gồng gánh quá nhiều thứ một lúc vì thế bạn nên sử dụng những chiếc lọ này vừa gọn gàng lại tiện lợi nữa chứ.

Nếu như bạn là một người hay nấu ăn, thì bạn nên sử dụng những chiếc lọ thủy tinh cỡ lớn hoặc được làm từ gốm thay vì cố gắng nhồi nhét mọi thứ vào chiếc tủ bếp. Bạn hãy xếp mọi thứ thậy gọn gàng bên trong chiếc lọ thủy tinh đó để đựng bột hay đường, các loại bánh…

Tin tức liên quan:

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype