Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Cách xử lý sự cố trên bếp từ bosch

Dù những sự cố nhỏ xảy ra trong quá trình sử dụng bếp từ bosch, nếu như bạn không có những cách xử lý kịp thời thì cũng rất nguy hiểm không chỉ cho bếp mà còn với người dùng. Vậy khi gặp những trường hợp thế này, bạn phải làm gì?

Thông tin nổi bật về bếp từ bosch cao cấp

+ Tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ, chi phí thấp

+ An toàn cho người sử dụng

+ Vệ sinh đơn giản, dễ dàng.

Khi gặp sự cố trên bếp điện từ bosch thì phài làm gì?

Sau đây là một số sự cố và cách khắc phục:

+ Bếp từ không hoạt động: nếu như thấy hiện tượng này thì cũng có thể là do điện không vào bếp, bếp chưa kết nối đúng theo sơ đồ hoặc do hệ thống điện bị trục trặc. Khi gặp phải trường hợp này thì bạn nên sử dụng các thiết bị để kiểm tra xem có bị mất điện không, kiểm tra kết nối các thiết bị theo đúng sơ đồ lắp hay chưa, sau khi đã kiểm tra không có sự cố gì thì lúc này, bạn hãy gọi tới bộ phận bảo hành của công ty mà bạn mua bếp.

Cách xử lý sự cố trên bếp từ bosch

kiểm tra hệ thống nguồn điện nối với bếp từ bosch

+  Các chỉ báo nhấpnháy: có lẽ bảng điều khiển của bạn đã bị ẩm hoặc cũng có thể là có vật gì đó đè lê,  bạn nên lau khô bảng điều khiển hoặc bỏ đồ vật gì đó ra  khỏi bếp.

+ Nghe thấy tiếng ồn phát ra khi bếp đang hoạt động: tiếng ồn hoặc các rung động nhất định có thể được sinh ra như những mô tả dưới đây:

•Tiếng ồn như trong máy biến áp: Tiếng ồn này tạo ra khi ta nấu ở mức công suất cao. Nguyên nhân là do năng lượng được chuyển từ bếp điện từ bosch sang đáy nồi. Khi nấu ở mức công suất nhỏ hơn thì tiếng ồn sẽ mất hoặc giảm đi.

•Tiếng ồn nghe như tiếng sáo: Nó được tạo ra khi nồi rỗng và sẽ mất đi khi ta đổ nước hoặc cho thức ăn vào nồi.

•Tiếng lép bép: hiện tượng này xảy ra là khi nồi được làm từ nhiều lớp chất liệu khác nhau. Nguyên nhân của thực trạng này là do các rung động xảy ra trong các bề mặt tiếp giáp của các lớp vật liệu, nó được sinh ra từ đáy nồi vì vậy có thể thay đổi độ ồn này thông qua việc điều chỉnh lượng và phương pháp nấu ăn trên bếp điện từ bosch.

•Tiếng rú:  được tạo ra từ nồi làm bằng các chất liệu khác nhau, xảy ra nếu  nồi được nấu ở công suất tối đa hoặc trên hai đĩa hâm cùng  lúc. Khi chuyển sang nấu ở mức công suất thấp hơn thì tiếng rú sẽ giảm hoặc biến mất.

•Tiếng ồn do quạt tản nhiệt: đây không phải là sự cố mà là do quạt hoạt động làm mát bếp từ bosch mà thôi.

Nếu như bạn gặp phải những sự cố trên khi sử dụng bếp từ bosch thì hãy nhanh chóng xử lý bằng những cách làm của chúng tôi. Sự thiếu hiểu biết sẽ làm tổn hại nhiều thứ và có khi còn nguy hiểm tới tính mạng của chính bạn và gia đình.

Xem thêm: http://bepmoi.vn/dmsp/bep-tu-bosch/

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype