Thứ ba ngày 27 tháng 2 năm 2018

Cách vệ sinh bếp từ Teka đúng cách

Để giúp chiếc bếp từ của gia đình bạn dùng được bền, gia tăng tuổi thọ, sau đây Bếp Mới chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh bếp từ Teka đúng cách, hiệu quả và tốt nhất:
Cần chú ý trước khi vệ sinh bếp từ đó là bỏ nồi nấu ra khỏi bếp, tắt công tắc nguồn điện, rút dây cắm điện ra, đợi cho đến khi bếp nguội, sau đó bạn mới tiến hành vệ sinh bếp.

Cách vệ sinh bếp từ Teka đúng cách

Cách vệ sinh bếp từ Teka

Hướng dẫn cách vệ sinh bếp từ Teka đúng cách

– Sau khi bếp nguội, bạn có thể dùng khăn ẩm hoặc miếng xốp có thấm chất tẩy rửa độ trung tính rồi lau sạch, điều này áp dụng với những vết bẩn nhẹ.
– Còn với những vết bẩn cứng đầu, lau ngày bị tích tụ bạn cũng dùng miếng xốp có thấm chất tẩy, thêm dao vệ sinh chuyên dụng tương ứng với bề mặt kính: cách làm rất đơn giản, bạn lấy nước nóng làm ẩm bề mặt kính bếp, sau đó dùng dao vệ sinh cạo sạch những vết bẩn trên bề mặt bếp. Tiếp đó dùng miếng xốp đã thấm chất tẩy rửa lau sạch bề mặt kính của bếp.
– Những vết bẩn do thức ăn trào ra trong quá trình nấu nướng, khi có hiện tượng đó bạn cần tắt bếp ngay để tránh hiện tượng chập hỏng các vi mạch của bếp. Sau đó dùng khăn khô lau sạch bề mặt bếp, rồi sau đó dùng khăn mềm ẩm lau sạch.
– Với những vết bẩn có cặn vôi thì bạn phải dùng các chất cồn trắng hoặc dấm mới có thể vệ sinh sạch bề mặt bếp: cách làm bạn chỉ cần đổ chút dấm hoặc cồn trắng lên chỗ vết bẩn, sau đó để 1 lúc dùng khăn mềm lau sạch.
Đó là vài cách bạn nên biết để công việc vệ sinh bếp điện từ được hiệu quả và tốt nhất, đem lại sự an toàn, giúp tăng tuổi thọ cho bếp.
Đồng thời qua bài viết này chúng tôi cũng xin giới thiệu sơ lược cho bạn một vài chú ý về cách vệ sinh cũng như dùng bếp từ để an toàn và tốt nhất cho chiếc bếp nhà bạn.
– Khi vệ sinh bếp từ Teka không nên dùng các loại hóa chất mạnh như dầu hỏi, bàn chải sắt, tránh rửa nước trực tiếp vào bếp.
– Trong khi đun nấu bạn lưu ý đừng để thức ăn trào ra bề mặt bếp bởi nó gây không an toàn, có thể gây chập các vi mạch.
– Không nên để bếp gần nơi có hơi nóng, hơi nước hoặc gần lửa.
– Và điều nữa là tránh để các dụng cụ vật dụng có từ tính cạnh bếp.
– Khi dùng bếp xong nên lau sạch để tránh bụi bẩn hoặc những côn trùng nhỏ lọt vào bếp.

Chúc bạn thành công!

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype