Thứ ba ngày 06 tháng 3 năm 2018

Cách Vệ Sinh Bếp Hồng Ngoại Siêu Nhanh, Siêu Sạch

Làm cách nào để có thể làm sạch mọi vết bẩn bám trên bề mặt của bếp hồng ngoại mà không làm xước bề mặt của bếp là vấn đề khiến nhiều chị em nội trợ đang phải đau đầu. Bếp Mới đã thử và đã thành công với cách làm dưới đây.

Những vật dụng cần thiết khi vệ sinh trên bề mặt của bếp hồng ngoại

Để vệ sinh bếp hồng ngoại chính hãng một cách nhanh nhất,  an toàn và hiệu quả nhất thì tuyệt đối bạn không được thiếu một trong ba những vật dụng này:

  • Nước xà phòng ấm
  • Một miếng bọt biển
  • Khăn giấy, khăn mềm

Trước tiên, bạn dùng nước xà phòng ấm và miếng bọt biển đã chuẩn bị để lau sạch những thức ăn thừa bám trên bề mặt của bếp hồng ngoại. Vì khi sử dụng nấu nướng xong, mặt bếp rất nóng, nếu như bạn cho nước vào lau ngay có thể sẽ bị bỏng và nhiều trường hợp hỏng luôn cả bếp. Chính vì thế, bạn nên thực thực hiện công việc vệ sinh khi mà bếp đã hoàn toàn nguội.

Khi bếp đã nguội, bạn nhẹ nhàng chà sạch bụi bẩn hay những mảnh vụn thức an mà mắt thường nhìn thấy. Chỉ cần nhẹ tay, khéo léo một chút để những vết xước không có cơ hội xuất hiện trên bề mặt của bếp hồng ngoại.

Nhẹ nhàng lau sạch những vết bẩn bám trên bề mặt cialisfrance24.com của bếp hồng ngoại

Sau đó, bạn lấy chiếc khăn mềm, sạch và lau khô bếp đến khi bếp không còn xà phòng và không còn ẩm ướt nữa.

Dùng khăn mềm lau khô bếp

Trong trường hợp nếu như bạn dùng chất tẩy rửa chuyên dụng cho bếp hồng ngoại thì cần phải đổ dung dịch vào miếng bọt biển và tiến hành lau từng khoảng nhỏ theo vòng tròn. Lau theo quy tắc này sẽ giúp bạn kiểm soát và phát hiện được tất cả những chất bẩn kể cả dầu mỡ bám trên bề mặt của bếp.

Chất tẩy rửa chuyên dụng cho bếp hồng ngoại

Nếu như đang lau bếp mà bạn cảm thấy độ ghồ ghề của vết bẩn bám trên bề mặt lớn thì hãy dùng chiếc xẻng nhỏ chuyên dụng, nhớ là để ngang bề mặt, đẩy nhẹ một chút. Tất cả mọi vết bẩn đều được đánh bay mà không hề làm làm trầy xước kính. Sau đó thì dùng khăn giấy lau sạch cho tới khi bếp hồng ngoại sạch hết chất tẩy rửa thì dừng lại.

Dùng xẻng chuyên dụng để lấy đi vết bẩn cứng đầu

Còn với những vết bẩn cứng đầu thì sao? Khoan hãy lo lắng nhé. Baking soda với sự lợi hại của mình dù vết bẩn có khó khăn đến mấy cũng đều được thổi bay chỉ trong chốc lát. Bạn thực hiện bằng cách: rắc baking soda vào tất cả mọi góc gách nơi vết bẩn cứng đầu đang ngự trị, lấy khăn ẩm thấm nước xà phòng ấm phủ lên trong vòng 15 phút và sau đó dùng khăn lau nhẹ nhàng theo quy tắc vòng tròn.

Một điều khuyến cáo nữa đó là: ngay sau khi sử dụng bếp hồng ngoại bạn nên vệ sinh sản phẩm ngay để phòng tránh vết bẩn trở thành cứng đầu. Việc này không chỉ giúp cho quá trình vệ sinh dễ dàng hơn mà cũng là cách bạn bảo quản bếp được tốt và bền hơn.

Vệ sinh bếp hồng ngoại thật đơn giản phải không nào. Với những dụng cụ cùng cách làm trên, bạn sẽ luôn có một chiếc bếp sáng bóng như mới mà không cần phải lo nghĩ gì.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype