Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Cách Tiết Kiệm Điện Nước Gấp 2 Lần Cho Máy Giặt

 

Máy giặt là một tron những sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình hiện đại trong thập kỉ nay. Máy giặt giúp người dùng giải quyết về thời gian một cách hiệu quả, tuy nhiên đi kèm với lợi ích máy giặt đặt người dùng vào bài toán tiết kiệm chi phí. Vậy làm thế nào để bảo vệ túi tiền của bạn?

Sử dụng dòng máy giặt thông minh với tính năng tiết kiệm

Trên thị trường có đầy rẫy các mặt hàng từ máy giặt cửa trên cho tới máy giặt lồng ngang với nhiều công dụng tiện ích đi kèm khác nhau, tuy nhiên bạn nên chọn cho gia đình mình những sản phẩm có tính năng tiết kiệm vượt trội.  Máy giặt Fagor FE-9314X là sản phẩm điển hình có thể giúp bạn tiết kiệm gấp 2 lần so với máy giặt thường. Hệ thống cảm biến tinh vi VarioScan, đếm lượng đồ giặt, tiết kiệm tối đa lượng nước và điện năng tiêu thụ. Là thương hiệu được ưa chuộng tại châu Âu Fagor luôn là công ty đi đầu về tiết kiệm năng lượng, an toàn với người dùng, bảo vệ môi trường. Fagor đã nghiên cứu thành công công nghệ Turbo Time Plus được kiểm nghiệm giặt nhanh hơn 57% thời gian so với máy giặt thông thường và áp dụng công nghệ này cho sản phẩm FE-9314X.

Cách Tiết Kiệm Điện Nước Gấp 2 Lần Cho Máy Giặt

Lựa chọn chế độ giặt phù hợp

Máy giặt có nhiều chế độ giặt khác nhau, người dùng nên chịu khó phân loại quần áo và lựa chọn chế độ giặt phù hợp với chúng. Máy giặt Fagor FE-9314X chính hãng sẽ có 15 chương trình giặt riêng biệt và có thể lựa chọn nhiệt độ nước nếu cần thiết. Trong đó, sản phẩm của Fagor còn có chế độ giặt dành cho chăn rèm, đồ thể thao (bảo vệ độ co giãn của đồ thể thao), áo sơ mi, đồ tối màu. Với khả năng giặt siêu sạch dành riêng cho da nhạy cảm như da của trẻ sơ sinh, máy giặt Fagor FE-9314X là người bạn mà các bà nội trợ có thể tin tưởng. Người dùng có thể sử dụng chế độ giặt nhanh với những quần áo cotton tối màu để tiết kiệm hơn.

Cách Tiết Kiệm Điện Nước Gấp 2 Lần Cho Máy Giặt

Nói không với giặt quá tải

Giặt quá tải không những khiến máy phải sử dụng nhiều năng lượng hơn mà còn khiến máy phải hoạt động quá công suất, rất dễ bị hỏng. Máy giặt Fagor FE-9314X chất lượng có thể giặt 9kg mỗi lần giặt với lồng giặt khá lớn và nhiều lỗ thoát nhỏ.

Bên cạnh giặt quá tải bạn cũng không nên giặt quá ít quần áo để tránh lãng phí, bạn có thể giặt khi lượng quần áo chiếm ¾ lồng giặt.

Cách Tiết Kiệm Điện Nước Gấp 2 Lần Cho Máy Giặt

 Sử dụng bột giặt/ nước giặt dành riêng cho máy giặt

Tất nhiên máy giặt vẫn có thể hoạt động với mọi loại bột giặt nhưng bột giặt/nước giặt sử dụng cho máy giặt không những giúp giặt sạch hơn mà còn giúp bảo vệ lồng máy giặt gấp đôi bột giặt khác. Bột giặt sử dụng cho máy giặt thường ít tạo bọt hơn giúp giặt sạch hơn à không để lại cặn trên quần áo. Lựa chọn lượng bột giặt phù hợp sẽ khiến quần áo sạch sẽ hơn và tiết kiệm được nhiều nước hơn.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype