Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Cách thức giúp tăng tuổi thọ của bếp từ bosch

Không gian bếp nhà bạn đang sở hữu dòng bếp từ bosch cao cấp với nhiều tính năng ưu việt, giúp công việc nấu ăn, chăm sóc cho gia đình của bạn trở nên nhanh chóng hơn. Vậy có cách nào cách nào làm tăng tuổi thọ của loại thiết bị này hay không?  Chúng tôi đưa ra một vài gợi ý nhỏ sau:

Lựa chọn vị trí đặt bếp từ

Để có thể thuận lợi nhất cho việc sử dụng, hãy lựa chọn vị trí đặt bếp từ phù hợp nhất, không nên đặt quá gần, sát với những nơi ẩm ướt hay nguồn nhiệt vì có thể sẽ gây cháy nổ hoặc cũng có thể ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

Phải giữ cho nhiệt đồ trong phòng thông thoáng, không có cảm giác nóng bức khi nấu ăn, với các loại bếp từ nói chung thì ngưỡng 10-40 độ C là thích hợp nhất.

Nên kiểm tra hệ thống điện trước khi sử dụng

Để có thể khắc phục và hạn chế hiện tượng chập điện quá tải khi sử dụng bếp từ bosch chính hãng thì bạn phải kiểm tra trước khi đưa thiết bị này vào sử dụng.

Cần tính toán xem công suất và điện năng tiêu thụ cũng như thiết bị sử dụng điện có đủ sức tải thêm công suất của bếp điện từ hay không? Vì bếp điện từ bosch này có công suất tương đối lớn. Trong trường hợp điện nhà bạn không phù hợp thì có thể trang bị thêm đồng hồ điện, phích cắm từ 5A trở lên, sẽ giúp an toàn hơn khi sử dụng.

Chọn mua nồi nấu thích hợp cho bếp từ

Lưu ý: những loại vật liệu như thủy tinh, nồi đất không thể nấu trên bếp điện từ bosch vì chúng không có khả năng dẫn từ, nên thức ăn không thể chín được. Chính vì thế, phải lựa chọn các loại nồi làm từ những vật liệu dẫn từ.

Cách thức giúp tăng tuổi thọ của bếp từ bosch

Bếp từ bosch giúp công việc nấu ăn nhanh chóng hơn

Nếu như bạn vẫn muốn sử dụng các dụng cụ nấu ăn trên bếp từ thì bạn có thể dùng một miếng sắt mỏng, phẳng, sạch dẫn từ dưới đáy nồi. Ngoài ra cũng có thể sử dụng đĩa từ chuyên dụng cho các dụng cụ bếp.

Sử dụng và vệ sinh bếp điện từ bosch như thế nào?

Do bếp từ bosch cao cấp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất châu Âu, có nhiều vùng bếp nấu với những mức công suất riêng biệt để bạn lựa chọn nên khi sử dụng, bạn chỉ cần thông qua các lựa chọn ở bảng điều khiển điện tử và đặt nồi trong vùng nấu là đã có thể bắt đầu ngay công việc nấu nướng của mình.

Tuyệt đối không được rời khỏi bếp khi đang đun nấu, nhất là nấu thức ăn khô trong thời gian dài vì có thể gây cháy nồi, ảnh hưởng đến bếp từ.

Sau mỗi lần sử dụng bạn nên vệ sinh sạch sẽ; chờ bếp nguội, dùng khăn mềm lau chùi bên ngoài bề mặt của bếp điện từ bosch, loại bỏ những vết dầu mỡ bắn bên ngoài. Tuyệt đối không dùng những chất tẩy rửa mạnh hoặc vật nhọn trên bếp vì sẽ làm cho bếp trầy xước và mất tính thẩm mỹ.

Cách thức giúp tăng tuổi thọ của bếp từ bosch

 

Vệ sinh bếp từ

Bằng những cách làm trên, bạn đã có thể có được một thiết bị bếp từ bosh cho thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype