Thứ hai ngày 05 tháng 3 năm 2018

Cách Tăng Tuổi Thọ Bếp Từ Nhà Bạn

Hiện nay, bếp từ đang thay thế bếp gas trong công việc nấu nướng. So với bếp gas, bếp từ dễ dàng vệ sinh hơn và bền hơn. Tuy nhiên nhiều người sử dụng vẫn mắc sai lầm sau khi sử dụng bếp từ khiến tuổi thọ bếp giảm đi. Bếp Mới sẽ cung cấp tới bạn một số mẹo để tăng độ bền cho sản phẩm

Một số cách tăng tuổi thọ bếp từ

Bếp từ đa số có thanh cảm ứng điều khiển trên bề mặt bếp, khi nước trong nồi bị trào ra rất dễ khiến thanh cảm ứng tê liệt. Để khắc phục điều này, bạn có thể để một chiếc muỗng ngang nồi, chiếc muỗng này sẽ làm vỡ các bong bóng trên bề mặt nồi khi sôi hạn chế nước trào ra ngoài.

Ngoài ra bạn có thể chọn mua một số loại bếp cao cấp có chức năng hạn chế tràn nước như Bếp từ Fagor If-700cs. Ngoài hạn chế nước tràn, bếp từ Fagor If-700cs còn có nhiều tính năng an toàn bảo vệ người tiêu dùng, bạn có thể tham khảo các tính năng đó ở link sau: http://bepmoi.vn/7-dieu-ban-chua-biet-ve-bep-dien-tu-fagor-if-700cs/

Cách Tăng Tuổi Thọ Bếp Từ Nhà Bạn

Sau khi dùng xong bếp từ thay vì tắt ngay lập tức bạn nên giảm nhiệt độ của bếp đến mức thấp nhất rồi mới tắt bếp và cho nồi ra. Việc từ từ giảm công suất của bếp từ giúp bếp bền hơn, mặt kính không bị shock nhiệt.

Sau khi nấu nướng, phải vệ sinh ngay bếp từ, người dùng nên dùng khăn mềm và dung dịch tẩy rửa trung tính để lau chùi mặt bếp. Tuyệt đối không sử dụng các loại hóa chất mạnh, dầu hỏa, cọ bằng thép hay trực tiếp đổ nước vào vệ sinh bếp. Lau khô sau mỗi lần vệ sinh.

Bếp nên đặt ở nơi khô thoáng, xung quanh bếp không có các vật dụng dễ cháy nổ, nhiệt độ để bếp từ hoạt động bền nhất là 10 – 40 độ C. Hạn chế để các thiết bị điện đặc biệt là các thiết bị điện đơn cực như máy trợ tim, một số loại bếp bình dân có thể làm nhiễu sóng, chập mạch các thiết bị đó.

Trong những ngày nồm, các bà nội trợ không nên lau ướt gian bếp để hạn chế lượng nước bốc lên gây hư hại bếp, mỗi ngày nên sử dụng 1-2 tiếng để làm nóng máy không cho nước có cơ hội tích tụ ở bên trong. Nếu không có máy hút ẩm, bạn nên đặt một số túi trà lọc, túi bọc bã cà phê đã phơi khô tại phần quạt hay các lỗ thông từ bên trong bếp ra ngoài trong lúc không sử dụng. Lá trà, bã cà phê có khả năng hút mùi hút ẩm mốc rất tốt.

Không nên đặt đũa, thìa, muống bằng kim loại trên bề mặt bếp, rất dễ bị truyền nhiệt khiến bạn có thể bị thương. Bạn có thể sử dụng một số loại bếp từ Fagor cao cấp có khả năng nhận diện thiết bị nấu nướng, chỉ truyền nhiệt cho các xoong nồi từ tính để phòng tránh bỏng cho người dùng.

Nếu muốn tận dụng các loại xoong nồi cũ không có từ tính, bạn nên sử dụng miếng lót nồi từ tính để làm dụng cụ truyền nhiệt.

Cách Tăng Tuổi Thọ Bếp Từ Nhà Bạn

Khi xảy ra hỏng hóc, bạn nên mang bếp đến trụ sở bảo hành để chuyên gia sửa chữa, không nên tháo ra kiểm tra, tự ý thay đổi linh kiện bên trong để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Trên hết, bạn nên chọn cho gia đình mình một sản phẩm chính hãng chất lượng cao, có giấy chứng nhận, bảo hành đầy đủ để tăng độ an toàn cũng như độ bền của sản phẩm. Với các sản phẩm bếp từ Fagor cao cấp, mặt kính luôn có khả năng chịu lực tốt, được tích hợp các công nghệ thông minh, linh hoạt, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype