Chủ nhật ngày 04 tháng 3 năm 2018

Cách sử dụng bếp từ teka an toàn mà hiệu quả

Nếu bạn biết cách sử dụng bếp từ teka đúng cách sẽ đem lại an toàn và hiệu quả cao như tiết kiệm điện năng cũng như thời gian nấu nướng. Vậy bạn đã biết cách dùng đúng cách chưa? Sau đây Bếp Mới chúng tôi sẽ đưa ra những điều nên tận dụng trong quá trình nấu nướng và cần tránh những điều gì, những vấn đề đó bạn phải nắm rõ cụ thể và chi tiết.

Cách sử dụng bếp từ teka an toàn mà hiệu quả

– Khi bật bếp
Nhấn phím tắt / bật tại bếp nấu mà bạn lựa chọn. Biểu tượng nháy 0 sẽ hiển thị cùng một tiếng bíp để bạn nhận biết bếp nấu đã được bật. sau đó bạn có thể điều chỉnh để lựa chọn mức công suất mong muốn. Nếu bạn không điều chỉnh công suất bếp nấu sẽ tự động tắt.
– Điều chỉnh công suất phù hợp với nồi nấu
Các bạn có thể lựa chọn điều chỉnh công suất bếp tăng dần bằng cách nhấn biểu tượng “+” hoặc “-“ ở phím công suất để điều chỉnh nhiệt lượng từ mức 1 đến mức P (công suất tối đa). Hoặc bạn cũng có thể chọn cách trực tiếp để điều chỉnh mức công suất lên tối đa chỉ với phím “-“ ngay sau khi khởi động bếp nấu.
– Dùng bếp xong tắt bếp
Nhấn phím tắt / bật tại bếp nấu mà bạn vừa đun hoặc bạn cũng có thể nhấn phím “-“ để giảm công suất cho đến khi bạn thấy đã lùi về mức 0.
– Tránh tăng, giảm nhiệt quá độ khi bên trong nồi không có gì để tránh hiện tượng nồi phải chịu nhiệt độ quá cao gây biến đổi hình dạng nồi.
– Khi đun nấu bạn nên để ý hạn chế tình trạng trào thức ăn ra mặt bếp, vì nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến bếp.
– Nấu gần xong, bạn nên tắt bếp trước ít phút để tiết kiệm điện năng, vì lúc này bếp vẫn nóng và vẫn đủ làm chín thức ăn.
– Ngoài ra còn kết hợp sử dụng, bấm các phím chức năng khác như khóa trẻ em an toàn, hẹn giờ… ứng với mỗi bếp từ Teka để hiệu quả nấu nướng của bạn được tốt hơn.
Đó là vài hướng dẫn sử dụng bếp từ Teka mà chúng tôi muốn giới thiệu cho người dùng để hiệu quả hơn cho công việc nấu nướng được nhanh, tiết kiệm thời gian cũng như điện năng sử dụng.
Chi tiết bạn xem thêm tại cách dùng bếp từ Teka tốt và hiệu quả nhất hiện nay.

Cách sử dụng bếp từ teka an toàn mà hiệu quảCách sử dụng bếp từ teka an toàn mà hiệu quả

Ngoài cách sử dụng bếp từ Teka thì việc bảo quản bếp cũng khá là quan trọng, bạn nên để ý khi đáy nồi hoặc mặt bếp bị bẩn, cần lau chùi ngay, tiếp tục sử dụng có thể gây nên hiện tượng vàng ố khó lau chùi, gây ra hỏng bếp.
Không nên rửa trực tiếp với nước, chỉ cần lấy khăn mềm lau bề mặt bếp.
Và còn rất nhiều các điều cần chú ý khác, các bạn có thể tham khảo thêm tại cách vệ sinh bếp từ teka hiệu quả nhất.
Cần tư vấn thêm có thể liên hệ: 04.3537.4683
Địa chỉ: 264 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
Chúc bạn và gia đình sớm chọn được dòng bếp lý tưởng cho không gian bếp nhà bạn.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype