Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Cách Sử Dụng Bếp Từ Fagor Tiết Kiệm Điện

Hiện nay bếp từ là dòng sản phẩm nhà bếp được người tiêu dùng ưa chuộng và dần thay thế cho bếp gas vì bếp từ luôn đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm tối đa. Nhưng để đạt được tối đa những tính năng nổi bật của bếp từ thì không hề đơn giản, sau đây Bếp Mới xin đưa ra 3 phương pháp để tiết kiệm điện khi sử dụng bếp từ Fagor chính hãng.

1. Tắt bếp từ Fagor sớm hơn 1 -2 phút

Khi quá trình đun nấu sắp kết thúc, bạn nên tắt bếp sớm trước vài phút vì lượng hơi nóng còn lại cũng đủ để làm thức ăn chín hoàn toàn. Tuy  nhiên, bí quyết này chỉ nên áp dụng đối với các món hầm và xào, không dùng cho các món chiên có nhiều dầu mỡ.

Cách Sử Dụng Bếp Từ Fagor Tiết Kiệm Điện

2. Không nên dùng bếp với chế độ công suất cao

So với bếp gas, bếp điện từ có khả năng đốt nóng xoog chảo nhanh hơn hẳn. nếu sử dụng chế độ nhiệt cao nhất để đun nóng xoong, chảo trước khi cho thức ăn vào, bạn có thể làm xoong, chảo bị cháy. Do đó, khi dùng bếp từ Fagor để nấu nướng, bạn nên cài đặt chế độ nhiệt thấp hơn để đảm bảo an toàn.

3. Phải sử dụng đúng loại xoong chảo chuyên dụng

Khi sử dụng bếp từ Fagor bạn không nên sử dụng chảo nhôm vì chúng có xu hướng hấp thu hơi nóng nhanh hơn so với các chất liệu khác. Bạn phải sử dụng bộ nồi dành riêng cho bếp từ, dáy nồi có từ tính để có thế đảm bảo việc nấu nướng của bạn không gặp trở ngại nào.

Bếp Mới hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ cung cấp những thông tin thú vị và bổ ích cho gia đình bạn trong việc sử dụng chiếc bếp từ Fagor . Đặc biệt, góp phần vào những bữa ăn thơm ngon và tròn vị.

Phan Thị Hải

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype