Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Cách sử dụng bếp điện từ Faster an toàn nhất

 

Bếp điện từ Faster là bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đồng bộ. Toàn bộ bếp là những thiết bị điện tử thông minh, điều khiển rất dễ dàng nhưng nếu không biết cách sử dụng sẽ rất dễ gây lãng phí năng lượng và giảm tuổi thọ của bếp, vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ về bếp cùng chúng tôi trước khi đưa bếp vào sử dụng

Bạn cần chọn đúng loại xoong nồi là điều trước tiên, để sử dụng bếp đúng cách bạn cần chọn nồi có kích thước chuẩn không quá to và cũng không quá bé. Những loại nồi phổ biến đó là loại inox dày từ 3 đáy trở lên và phải có từ tính hoặc có thể chất liệu khác nhưng phải có đáy thiết kế có bắt từ. Còn đối với dòng bếp hồng ngoại Faster thì không kén nồi nồi đất nồi sứ cũng có thể nấu chín được thức ăn trên bếp hồng ngoại

Bước tiếp theo là bạn phải lắp đặt đúng tiêu chuẩn, đối với bếp điện từ Faster thường thường hay được thiết kế lắp âm nên rất an toàn, một điều đáng lưu ý ý tuyệt đối không được chạm tay vào bếp hồng ngoại và bếp từ khi đang nấu, rất dễ gây bỏng. Trong lúc nấu không để các đồ kim loại ở gần bếp, các vật liệu dễ nổ như bật lửa, bình xịt muỗi… chú ý khi bếp đang nấu tuyệt đối không được di chuyển bếp.

Đặt bếp ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh gần những nguồn nước, nguồn điện, nơi ẩm thấp dễ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp. Không được rút điện đột ngột khi bếp đang nấu, phải tắt bếp trước khi rút điện.

Vệ sinh bếp điện từ Faster: Dùng khăn mềm để vệ sinh bếp, tuyệt đối không dùng những vật sắc nhọn hay cứng để lau bếp và phải để cho mặt bếp nguội hẳn thì mới nên vệ sinh, không nên vệ sinh ngay sau khi vừa nấu xong tránh bị bỏng. Đặc biệt, Faster có dao chuyên dụng để vệ sinh mặt bếp để đánh bay những vết bẩn cứng đầu, bám chắc.

Sửa chữa, bảo hành, khi bếp sử dụng mà có những trục trặc thì cần mang ngay bếp đến đại lý bạn mua để bảo hành tuyệt đối không được tự ý tháo lắp đặt bếp tại nhà, Faster có đường dây nóng để chăm sóc khách hàng nên quý khách hàng hãy gọi ngay cho Faster nếu có vấn đề phát sinh.

xem thêm

bếp từ Bosch

bếp từ Fagor

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype